CÙNG NHAU KÝ Đ̣AP ṂĂT TÊN GIÁN ĐỊÊP VỊÊT GIAN HỒ CHÍ MINH

Phụ Nữ Việt Nam con cháu Hai Bà Trưng can đảm KÝ ĐẠP MẶT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH

ĐẠP MẶT HỒ TẶC - TẨY ĐỎ -

"Phá Ngục Bastille" năm 1789 là hành động tiêu biểu chấm dứt luôn chế độ Quân Chủ tại Pháp? Hoặc muốn chấm dứt nạn qủi Vampire hút máu, người ta phải "đóng một cây đinh Xuyên Tâm" xác Bá Tước Dracula không? Hai hành động trị tiệt nọc đó đều tốn sức và nguy hiểm, dù là đập phá ngục Bastille hay đột nhập sào huyệt Dracula.

Mất biểu tượng, Cộng Sản Quốc Tế sụp đổ:

Năm 1989, chỉ trong 7 ngày rung chuyển toàn thế giới, Cộng Sản Liên Bang Xô Viết và toàn thể Đông Âu sụp đổ tan tành. Một đế quốc Cộng Sản kéo dài một nửa Thế Kỷ, chiếm được trên một nửa thế giới, đã bị mất hết quyền lực trong vài ngày! Có phải người Liên Âu chỉ cần đứng dậy "Đập đổ bức tường Bá Linh", một bức tường Ô Nhục tiêu biểu cho quyền lực Khối Cộng Sản Quốc Tế, đã làm tan rã chủ nghĩa vô thần này không? Đạp đổ bức tường Bá Linh đâu phải là chuyện dễ làm phải không bạn?

Hiện nay, Việt Cộng đang đàn áp, hút máu nhân dân, bán đất, dâng biển cho Tầu Cộng. Chúng "thống nhất gọn" Việt Nam , rồi đưa dân ta vào vòng nô lệ Bắc Thuộc Mới. Quốc Dân Việt Nam ta muốn chấm dứt Quốc Nạn và Pháp Nạn Cộng Sản, muốn trị tiệt nọc Việt Cộng thì cần làm gì? Ta chỉ tốn có một tấm giấy in hình bàn chân Đạp Mặt Hồ Tặc, ký tên và dán hình lên đó là xong.

Đạp trên tờ giấy ḅac có hình Hồ Chí Minh

Bên Việt Nam , người ta đạp chân lên tờ giấy bạc 500 đồng có hình Hồ Tặc, rồi chụp hình người đạp mặt. Có người viết và ký tên trên hình bàn chân, xong gởi thơ về P.O. Box 2807 , Anaheim , CA. 92814 - USA -  Hoặc người ta "nhấp con chuột" phóng hình qua email là xong. Cũng nên cho biết thêm: Nguyễn Ái Quốc thật đã chết ở Hồng Kông từ 1930. Tên gián điệp Tầu Cộng cài vào Việt Nam thi hành kế hoạch 100 năm diệt chủng tộc VN, là tên Hồ chí Minh lãnh đạo đảng Việt Cộng. HCM là tên Thái Thú Tầu Cộng, ta cần chi gọi là cụ. Người Việt ta đòi lăn tay và thử DNA của HCM. Nhưng Việt Cộng đâu dám làm, vì sợ lộ tẩy, biểu tượng "cha già Dracula" này sụp đổ. Do đó, ta kiên nhẫn làm phương pháp "Đạp Mặt HCM" này. Người Việt kính lão đắc thọ, nhưng HCM không phải là người Việt. Y mạo danh Nguyễn Ái Quốc, là con thú nhồi bông chưng ở Ba Đình.

 

Đã có hàng trăm ngàn đồng bào Vịêt Nam cùng tham gia Chiến Ḍich KÝ Đ̣AP ṂĂT TÊN VỊÂT GIA HỒ CHÍ MINH

Đồng bào r̉u nhau KÝ ĐẠP ṂĂT TÊN GIÁN ĐIỆP VỊÊT GIAN HỒ CHÍ MINH đ̉ê cùng đoàn kết ḥâu thuẫn CHÍNH PH̉U QUỐC GIA VỊÊT NAM LÂM THỜI giải thể tà quyền Cộng S̉an ṭai Vịêt Nam.

Hằng năm, số người đi qua các phi trường hay cửa khẩu Việt Cộng có hằng triệu, mà mấy trăm ngàn người đã "Đạp Mặt Hồ Tặc" rồi. Hiện tượng, biểu tượng trị tiệt nọc Cộng Sản này do một Cao Nhân chỉ cho chúng ta chứ không phải của riêng ai. Bỏ vũ khí xuống là thấy Phật, nên mọi người chống Việt Cộng Hà Nội đều làm việc này. Họ đều biết: Đạp Mặt một thằng Cộng Chết để dẹp hết Cộng sống, để cứu trên 83 triệu người Việt. Kể cả những "người anh em bên kia" (xin không gọi họ là Việt Cộng) cũng đã từng tham gia Đạp Mặt Hồ Tặc từ lâu rồi. Bây giờ có người đã là Tướng, Tá trong hàng ngũ Việt cộng hiện nay. Chiến dịch Đạp Mặt Hồ Tặc còn có tên ngắn là “TẨY ĐỎ”, là rửa chất độc màu đỏ GIAN-THAM- ÁC- ĐỘC đã ngấm từ Hồ Chí Minh, đã thấm từ tà thuyết Cộng Sản gian trá. Dù là thất phu hèn kém, sau khi ký tên chịu TẨY ĐỎ biến thành hiền sĩ yêu nước ngay.

Ṿơ đầm c̉ua Hồ Chí Minh

Người Kitô Giáo Thanh Tẩy, người Phật Giáo Quy Y, người Chống Cộng Tẩy Đỏ. Tất cả đều là Hiền, Tốt. Chỉ có khác là người Tẩy Đỏ đã lớn rồi, tự mình có quyền lựa chọn. Nhưng theo Chúa mà không chịu Thánh Tẩy là giả hình, muốn làm Phật Tử mà chưa Qui Y là  chẳng thật lòng, như người yêu nước mà chưa dám TẢY ĐỎ chỉ là trí trá. 

CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM CHỈ LÀM HƯ HẠI MỘT PHẦN THỂ XÁC. NHƯNG CHẤT ĐỘC MÀU ĐỎ CỘNG SẢN KHÔNG NHỮNG LÀM HƯ HẠI THỂ CHẤT, TINH THẦN VÀ TƯƠNG LAI CÁC THẾ HỆ VIỆT NAM. DO ĐÓ, CHÚNG TA PHẢI CÙNG NHAU TẨY CHẤT ĐỘC MÀU ĐỎ VÔ CÙNG ÁC ĐỘC NÀY. HÃY CÙNG NHAU TẨY ĐỎ

Tại sao phải DNA Hồ Chí Minh?