THÔNG BÁO CẤP TH̉E TÍN ḌUNG CHO TOÀN DÂN VỊÊT NAM

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 THÔNG BÁO CẤP THẺ TÍN DỤNG

CHO TOÀN DÂN VIỆT NAM

Số 0070-2410-2013/VPTT/CCTD

Ngày 24/10/2013

Kí

Kính thưa đồng bào!

 

    Căn cứ vào Văn Thư số 001-2003/VPTT-2013 do Thủ Tướng CPQGVNLT công khai trước toàn dân ngày 12 tháng 02 năm 2013 về việc cấp thẻ căn cước-tín dụng (CCTD) cho toàn dân Việt Nam, nay Văn Phòng Thường Trực xin chi tiết như sau:

 

    1-  500 thẻ CCTD đầu tiên sẽ được cấp cho 500 vị đã tham gia ký đạp mặt tên Việt gian Hồ Chí Minh đợt 1 để ủng hộ CPQGVNLT và đã hoàn tất thủ tục ghi danh do VPTT ấn định.

 

    2-500 CCTD đầu tiên có sẵn 500.00 USD do CPQGVNLT cấp cho người được hưởng không cần hoàn trả, được gọi là tín dụng căn bản.

 

    3-   Sau thời hạn 1 năm, tín dụng này sẽ gia tăng theo yêu cầu của người được hưởng. Giới hạn tín dụng $1,000.00 sẽ không đòi hỏi thế chấp hay điểm tín dụng cá nhân, kể cả trường hợp là vô sản hay đã khai phá sản.

 

     4-   Nếu CCTD bị mất hay hư hại, nó sẽ không được thay thế ngay mà phải chờ thời gian 90 ngày mới được tái cứu xét.

 

     5-   Những ai muốn tín dụng được gia tăng trên $1,000.00 thì phải làm thủ tục xin cứu xét.

 

 

 

TL Chánh Văn Phòng

 

Thứ Ký

 

Nguyễn Ngọc Diệp

 

Thủ Tướng Đào Minh Quân tiếp đ̣ai dịên tư bản ṭai văn phòng CPQGVNLT để bàn về vịệc cấp thẻ Tín Ḍung cho dân Vịêt Nam.

Vì còn trong vòng thảo lụân nên chúng tôi chỉ trình bày 1 phần nhỏ của chương trình giao ḍich với các đ̣ai tư bản để cấp phát tín dụng cho nhân dân Vịêt Nam

Add headline

Chân dung Th̉u Tướng Đào Minh Quân.

CÔNG KHAI

CẤP CĂN CƯỚC TÍN DỤNG MỚI CHO QUỐC DÂN

QUỐC GIA VIỆT NAM

Hải Ngoại Ngày 12 tháng 02 năm 2013

Văn Thư số 001-2003/VPTT-2013

Kính gởi

Quốc Dân Việt Nam và Công dân toàn thế giới.

Trong thời gian qua, người Việt trên khắp thế giới đã đồng loạt lên tiếng đòi Dân Chủ và Nhân Quyền cho Việt Nam. Qúi vị chức sắc Cao Đài, Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất, Phật Giáo Hòa Hảo, Tin Lành và các nhà báo, các nhà trí thức, văn nghệ sĩ đã mạnh mẽ lên tiếng đòi hỏi TRƯNG CẦU DÂN Ý VỀ HIẾN PHÁP VÀ CÁC CƠ CHẾ DÂN CHỦ trong việc điều hành đất nước.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới.

Quân Tầu Cộng tiến qua biên giới Việt Nam là vi phạm ch̉u quyền c̉ua đất nước chúng ta. CSVN HÈN VỚI GỊĂC - ÁC VỚI DÂN. Nhưng CPQGVNLT thì HÈN VỚI DÂN - NGĂN CHỘNG GIẶC.

        1- Đây là giai đon quyết liệt ĐỂ Nhân Sĩ, Quân Dân Việt Nam và Quốc Tế bắt đầu bước giải thể cơ chế Cng Sản TRÊN TOÀN THẾ GIỚI:

 

 

1-1- THEO YÊU CẦU của QGVNLT, Đồng Bào Việt Nam YÊU NƯỚC và  Đồng Minh YÊU CÔNG LÝ sẽ khởi động Chiến Lược Tản Lực Tụ Công. Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP QGVN LT) do tôi lãnh đạo đã chờ đợi cơ hội này trên 22 năm qua.

 

1-2-  Quốc Gia Việt Nam chúng ta vì hòa bình Lấy Lại Đất Tổ-Không Làm Khổ Dân, đã bắt đầu Mặc Áo Ra Quân. Tôi đã vâng lời Đại Diện Toàn Dân ta CHỈ cần đt bút ký trên đơn kin Ti Ác Cng Sản, hầu bắt đầu dọn dẹp các NHÂN CỤ mà CS đã dùng để tàn sát Nhân Dân Việt Nam, tức nhóm đầu sỏ HỒ Chí Minh để sót lại trong cuộc chiến Giải Phóng Giả hiệu của Tầu Cộng và Việt Cộng ở Việt Nam. Toà Án Quốc Tế sẽ thụ lý và xử VỤ ÁN làm chết bao người vô tội, gồm cả Quân, Cán, Chính hai miền Nam Bắc VN, trong đó quân Lực VNCH, bộ đội miền Bắc Việt Nam bỏ mình trong cuộc chiến cũng phải được bồi thường. Tất cả đều là nạn nhân của tội ác do nhóm đầu sỏ Việt Cộng dối trá núp dưới danh hiệu “Lệnh Trên”, với CHỦ TÂM và CÓ HỆ THỐNG DIỆT CHỦNG hòng chiếm đất.

 

1-3- Đồng Minh Hoa Kỳ: Vào tháng 7-2013 này, Thủy Quân Lục Chiến do Tướng Jim Amos và đoàn quân dũng cảm của ông sẽ có mặt tại Việt Nam. Mục đích hoà bình của Hoa Kỳ CHỈ là có nhim v chuyên gỡ Mìn và dn dp các QUÂN C còn sót li từ thời chiến. Chưa bao giờ lòng tham trên Biển Đông của Tầu Cộng lại bị phanh phui và điểm mặt bởi các Đồng Minh Nhật, Nam Hàn, Đài Loan, và Phi Luật Tân như hiện nay.

 

1-4- Ta tạm thời CHƯA kiện Tầu Cộng lúc này, chỉ cần mời h ra Toà làm nhân chứng (Subpoena), cần  họ chối là không có liên quan với Việt Cộng. Chỉ có Việt Cộng vay mượn, hay xin Quân Tầu giúp vốn để cướp Việt Nam, rồi bán lại cho Tầu.

 

1-5- Vì Công Lý bảo vệ Nhân Loại trên Địa Cầu, bất cứ Quốc Gia nào có Chủ Quyền trong Tổ Chức Liên Hip Quốc, đều có quyền được nhn đơn khiếu kiện và Thụ Lý Vụ Án tại chính Quốc Gia mình. Vụ kiện sẽ là bước đầu LÀM RÕ TỘI DANH DIỆT CHỦNG CỦA VIỆT CỘNG TẠI VIỆT NAM. Đó là đường lối văn minh, dùng Công Lý và Luật Pháp Công Minh, chưa cần vũ lực, để chế tài, nhằm tránh cho các quốc gia thụ lý, nơi có Toà Án, không bị BỊ CÁO VIỆT CỘNG Hối Lộ hay “Dụ, Dỗ, Dọa, Diệt”.

 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

2- Ta không cần quan tâm đến các sự việc Bị Cáo cố ý trì hoãn VỤ ÁN này:

2-1- Ngay khi Toà Án nhận đơn kiện của Chính Phủ QGVN LT, tất cả các cá nhân nào có tên bị khởi tố trong Đơn Kiện, đều bị coi như phần tử cần câu lưu tức khắc. Bị Cáo có quyền im lặng, có quyền mướn Luật Sư và đóng tiền thế chân Ngoại Hầu Tra. Nhưng những gì y nói, đều được ghi âm, ghi hình, coi như là bằng chứng của Toà Án buộc tội chúng. Tất cả nạn nhân chiến tranh do Việt Cộng đem từ Bắc vô Nam, từ khi tên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh giả làm người Việt gây ra cuộc chiến Đông Dương, từ Bắc đến Nam Việt Nam, từ các thủ đoạn đấu tố giết người cướp của, cho đến bị thảm sát Tết Mậu Thân và sau ngày 30/04/1975, dân Việt bị đổi tiền, bị cướp nhà, cướp tài sản, cho đến gần đây, bị cướp đất, cướp vườn, bị đánh đập, bị bán làm lao nô, bị bán là công cụ phục vụ tình dục, kể cả nạn nhân của “chất độc da cam”..., tất cả đều được bổ túc hồ sơ là nạn nhân của Cộng Sản để nhận bồi thường.

2-2- Trong khi Bị Cáo bị câu lưu, hoặc đào thoát, việc hành chánh điều hành đất nước do Chính Phủ QGVN LT tạm thời quản nhiệm. Tiện lợi nhất là các viên chức trong nước đã Bỏ Cộng Còn Việt, đã bí mật theo CP QGVN LT, sẽ được chỉ thị thực hiện chính sách Việt Không Giết Việt để tránh náo loạn, cướp bóc hay trả thù, tránh cho Chính Phủ Việt Nam không phải mang ơn Quân Đội của Chính Phủ Hoa Kỳ qúa nhiều.

2-2- Tội nhân bị cáo có già yếu hay bệnh hoạn, thì vụ xử án vẫn thi hành. Đó chỉ là bất lợi cho Bị Cáo phải còn sống trong hồi hộp, mỏi mòn chờ đợi trong khi tội ác chưa được phán xử. Như trường hợp nhúm Khơ Me Đỏ với Pol Pot, chết rồi mà vụ án vẫn chưa kết thúc.

2-1- Ngay khi Toà Án nhận đơn kiện của Chính Phủ QGVN LT, tất cả các cá nhân nào có tên bị khởi tố trong Đơn Kiện, đều bị coi như phần tử cần bị câu lưu tức khắc. Bị Cáo có quyền im lặng, có quyền mướn Luật Sư và đóng tiền thế chân Tại Ngoại Hầu Tra. Nhưng những gì y nói, đều được ghi âm, ghi hình, coi như là bằng chứng của Toà Án buộc tội chúng. Tất cả nạn nhân của cuộc chiếntên gián điệp Tầu Cộng Hồ Chí Minh giả làm người Việt gây ra, từ Bắc chí Nam và trên toàn cõi Đông Dương, cùng các thủ đoạn đấu tố giết người cướp của, cho đến bị thảm sát Tết Mậu Thân và sau ngày 30/04/1975, bị mưu mô đổi tiền, cướp nhà, cướp tài sản, rồi gần đây, bị cướp đất, cướp vườn, bị đánh giết, bị bán làm lao nô, bị bán làm nô lệ tình dục, kể cả nạn nhân của “chất độc da cam”..., tất cả đều được bổ túc hồ sơ là nạn nhân của Cộng Sản để nhận bồi thường.

2-2- Trong khi Bị Cáo bị câu lưu, hoặc đào thoát, việc hành chánh điều hành đất nước do Chính Phủ QGVN LT tạm thời quản nhiệm. Tiện lợi nhất là các viên chức trong nước đã Bỏ Cộng Còn Việt, đã bí mật theo CP QGVN LT, sẽ được chỉ thị thực hiện chính sách Việt Không Giết Việt để tránh náo loạn, cướp bóc hay trả thù, tránh cho Chính Phủ Việt Nam phải mang ơn Quân Đội của Chính Phủ Hoa Kỳ quá nhiều.

2-2- Bị cáo dù già yếu hay bệnh hoạn, vẫn bị xử và thi hành án. Dù có bất lợi cho họ phải sống trong hồi hộp, lo âu, chờ đợi trước khi tội ác được phán xử. Tránh rơi vào trường hợp như nhóm Khơ Me Đỏ của Pol Pot, đa số bi cáo chết rồi mà vụ án vẫn chưa kết thúc.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới.

Ṃăt sau của Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

3- Dụng cụ cần ngay của chúng ta:

3-1- Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ có Công Cụ riêng của họ.

3-2- Công cụ của chúng ta là phát hành Căn Cước Tín Dụng Mới (CCTDM) cho toàn dân:

3-2-1- Chính Phủ QGVN LT sẽ hạ lệnh Đóng Băng và Xung Công tất cả tài khoản của Việt Cộng nào chưa Bỏ Cộng. Tất cả các hãng Dầu Ngoại Quốc đang khai thác dầu khí của Việt Nam tại biển Đông vẫn được ta cho phép hoạt động như trước. Có khi còn được số lợi nhuận cao hơn khi làm đồng lõa với nhóm Việt Cộng đầu sỏ ăn cướp tài nguyên của Quốc Gia Việt Nam. CP QGVN LT cứu xét cho bổ túc và tái ký Hợp Đồng Khai thác Dầu Khí hay Tài Nguyên đang khai thác dở (Hoàng Sa, Trường Sa, như Bô Xít), làm sao cho Hợp Pháp và Hợp Lý. Việc đó có lợi nhuận hơn hẳn việc phải đóng tiền hối lộ “dưới gầm bàn” cho Việt Cộng tham ô, tham nhũng. Các hãng khai thác dầu khí này phải thay đổi nơi nộp tiền khai thác huê lợi kể trên, để đưa vào các tài khoản Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam, mở tại Hoa Kỳ hay các Quốc Gia do CP QGVN LT chỉ định.

3-2-2- Mặt trước thẻ CĂN CƯỚC-TÍN DỤNG MỚI là phần của sở hữu chủ. Hàng chữ chỉ định tên thẻ là QUỐC GIA VIỆT NAM -, CĂN CƯỚC-TÍN DỤNG MỚI, Tên người có đặc quyền dùng thẻ, Ngày tháng thẻ có hiệu lực và pháp nhân cung cấp thẻ là Ngân Hàng Tín Dụng nào. Số thẻ gồm 16 số. Hình và dấu tay đương sự sẽ được mã hoá (Digitized).

3-2-3- Mặt sau thẻ là phần lý lịch. Thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới của Quốc dân đều được ghi thành mã số in trên băng điện từ. Gồm có:

3-2-3-1-  Tên lót, TênTục , Họ, (Biệt danh)

3-2-3-2-  Ngày sanh:

3-2-3-3-  Nơi sanh:

3-2-3-4-  Loại máu:    

3-2-3-5-  Loại Dị ứng:

3-2-3-6-  Sở thích (Văn, Võ):

3-2-3-7- Chữ ký của đương sự trên phần màu trắng dưới băng điện từ.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước Tín Dụng mới.

Th̉e Căn Cước Tín Ḍung mới c̉ua CPQGVNLT cấp cho dân, do các ngân hàng trên thế giới thầu.

4- Nhà thầu cung cấp dịch vụ Căn Cước Tín Dụng Mới:

4-1- Bất cứ Ngân Hàng nào trên thế giới chịu trách nhiệm với CP QGVN, và được cho phép dùng “chương trình” (phần mềm) của Chính Phủ để phát hành căn cước này.

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Ṃăt trước c̉ua th̉e Căn Cước Tín Dụng mới

5- Ứng dụng cuả Căn Cước Tín Dụng Mới.

5-1 Để người khác biết mình là ai, Quốc dân mỗi người được một thẻ Căn Cước-Tín Dụng. Nếu bị hư hại, mất, sẽ được thay thế. Ngay khi thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới được phát hành, thẻ “chứng minh nhân dân của Việt Cộng” trở thành vô hiệu. Hệ thống an toàn xã hội và liên kết điện toán sẽ dễ dàng khám phá ra một người có 2 thẻ. Ai dùng thẻ trùng, thẻ giả sẽ bị phạt trừ ngay một số tiền theo luật định (*). Các Hệ Thống Ngân Hàng, Hệ Thống Siêu Thị, Hệ Thống Y Tế chăm sóc sức khoẻ, Hệ Thống Bảo Hiểm, Hệ Thống Xoá Đói, An Sinh Xã Hội, Hệ Thống Giải Trí v.v…đều có thể dự thầu cung cấp dịch vụ cho người sở hữu và dùng thẻ.

5-2-(*) Giá trị của thẻ Căn Cước Tín Dụng Mới của Quốc Gia Việt Nam:

5-2-1- Nó mang giá trị của tự hào và danh dự của một người Dân Việt Nam, có tự do, dân chủ và nhân quyền Hiến Định. Nó có giá trị xoá đói bằng một số tiền tối thiểu do Chính Phủ bảo trợ, có thể mua gạo ăn cho một tháng. Mọi người bình đẳng dùng thẻ của mình để lấy thực phẩm do Chính Phủ đứng ra Bảo Chứng (IOU), sẽ hoàn lại sau cho Siêu Thị. Số tiền thẻ đã xài cạn, sẽ tự động được CP châm đầy lên mỗi tháng.

5-2-2- Nó có giá trị do Quốc Dân Tín Nhiệm một Chính Phủ xứng đáng “Hầu Việc Cho Dân”. Đây cũng là thước đo sự no đủ của Quốc Dân, và cũng là thước đo lòng người dân biết quan tâm và chia sẻ cho nhau. 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Ông Đào Minh Quân qùi nḥân Quốc B̉ao do qúi vị Thương Phế Binh thay mặt cho 3 thế ḥê Vịêt Nam trao cho ông trong ngày tuyên tḥ̣ê nḥân tṛong nhiệm Th̉u Tướng CPQGVNLT lúc 12 giờ trưa ngày 16/02/1991 tức Mồng Hai Tết Tân Mùi.

6- Tụ Công dưới Ngọn Cờ Vàng Chính Nghiã Việt Nam và Quyền Lãnh Đạo của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời.

6-1- Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP QGVN LT), là một thực thể do tôi lãnh đạo, hiện diện trên đất Hoa Kỳ từ lâu, trước cả khi Chính Phủ Hoa Kỳ lập bang giao nhân đạo cho Việt Cộng, hay cái gọi là nhà nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghiã Việt Nam (CHXHCNVN). (Xin xem tiểu sử tại các website này:

www.chinhphuquocgia.com

www.cuutuchinhtri.org

www.phamvanlong.com

6-2- Dựa vào lịch sử duy trì Việt Nam Cộng Hoà, nhiệm kỳ của tôi không chấm dứt cho tới khi có Tổng Tuyển Cử tại Việt Nam với sự Giám Sát của Quốc Tế. Nhưng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng và mong chờ ngày đó. DÂN CHI PHỤ MẪU, CPQGVNLT làm việc gì cũng cần có sự cho phép của Quốc Dân. Khi chưa được cho phép: CPQGVNLT vẫn chờ đợi. CP chỉ ra mặt hành động khi Quốc Dân Phụ Mẫu cho lệnh hầu việc. Rất tiếc là những người dân tại Việt Nam đang bị áp bức, bị cướp đánh đập, đem đổi chác, bán, xử oan ức, ngay cả bị ám sát, giết, cho tới nay, chưa có một ai trực tiếp yêu cầu CPQGVNLT làm việc bênh vực họ.

6-3- Đang khi chưa được yêu cầu của dân oan, thì may mắn thay tôi đã được nhóm Tản Lực của bà Bác Sĩ Lê Thị Lễ, cũng là người dân Việt Nam, bà thay mặt dân oan thấp cổ bé miệng yêu cầu tôi “hầu việc cho dân”, khẩn thiết yêu cầu và ủng hộ CP QGVN LT nộp đơn đưa Việt Cộng ra tòa án quốc tế. Tôi chấp nhận đứng đơn và coi đó là lệnh khai hỏa của dân chúng. Nhưng chưa thấy được sự đồng tình mạnh mẽ của toàn dân ùng hộ CPQGVNLT trên thực tế, để đưa Tội Ác Việt Cộng Diệt Chủng ra Tòa Án Quốc Tế. 

CPQGVNLT xin trình lên Quốc Dân-đồng bào chương trình cấp Th̉e Căn Cước mới.

Hoàng Sa - Trường Sa đều là c̉ủa Vịêt Nam

7- Kết Luận: Tôi đã trên 60 tuối. Sức khoẻ hạn chế. Vẫn cố gắng phục vụ toàn dân với tất cả tấm thành tâm và khả năng của mình. Nhưng tôi muốn trước khi Việt Nam có Tổng Tuyển Cử, thế hệ sau là các em trẻ, phải được Quốc Dân bầu lên thay thế tôi cùng các chiến-nghiã hữu của tôi. Việc này phải được tiến hành ngay từ bây giờ, để tìm ra những nhân tài xứng đáng hơn Tôi.

7-1- Ngày đó là Thanh Bình Thật, Việt Nam Độc Lập Thật, thoát khỏi tay Tầu Cộng bành trướng, chúng tôi sẽ “Rửa Tay Gác Kiếm”. Cầu cho các em trẻ yêu nước thành công trong việc sửa chữa, tu bổ lại và phát triển đất nước. Hy vọng ngày đó xảy ra sớm hơn dự định. Lúc đó anh chị em chúng tôi mới còn lá gan uống rượu mừng.

7-2- Nhưng nếu ngay lúc này có Ai không muốn tôi làm Thủ Tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam, hay không muốn tôi đại diện dùng sức mạnh của Toàn Dân gần 90 triệu Đồng Bào, Đồng Hương Việt Nam Ký Tên Đưa Tội Ác Việt Cộng ra Tòa Án Quốc Tế để xử Tội Diệt Chủng Việt Nam, thì hãy can đảm trương cờ Đỏ Sao Vàng đi tuần hành tại trước Bolsa, nơi người Việt Nam thường tuần hành biểu tỏ thái độ chính trị một cách hoà bình.

7-3- Ngược lại, tôi sẽ chờ đợi thêm 1 thời gian nữa, nếu không có Ai bênh vực cho Việt Cộng như thử thách 7-2- trên, hay là dám tỏ thái độ chính trị chống Nguyện Vọng Toàn Dân Việt Nam đưa đơn kiện Tội Ác Việt Cộng, tôi mạnh dạn coi việc kiện tụng 100 phần 100 là do Ý Dân của gần 90 triệu người Việt Nam rất chính đáng. Những nạn nhân CS nào muốn cùng CPQGVNLT và những nhà ái quốc chân chính đẩy mạnh Vụ Kiện CSVN thì tham gia gửi hồ sơ về cho chúng tôi với bằng chứng xác thực. Thế Giới Tự Do đang chờ đợi để có thể ủng hộ việc làm chính đáng của CPQGVNLT một cách triệt đễ.

DÂN CHI PHỤ MẪU

CPQGVNLT luôn tôn trọng DÂN Ý. Sẽ không tiến hành bất cứ chương trình hay vụ việc nào, nếu chưa được dân chúng đồng tình chấp thuận và hậu thuẫn.

[ “Sự ngờ vực của ta là kẻ phản bội ta,

Nó làm ta mất việc tốt mà ta thường có thể thắng,

Cũng chỉ vì nỗi lo sợ không dám thử.”  William Shakespeare.]

 

Nhân danh Thủ tướng Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

Thủ Tướng Đào Minh Quân

Và Viện Nghiên Cứu Chính Trị-CPQGVNLT

Kính trình và xin công bố trước quốc Dân đồng bào.

 

NGƯỜI VIỆT YÊU MẾN QUÊ HƯƠNG VÀ CÙNG CHUNG LO CHO

TỔ QUỐC VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM.