Bỉêu tình ṭai Ninh Thụân ngày 28/3/2014 Áo đ̉o là công an và thành đoàn CSVN, còn áo vàng, mũ vàng, quần vàng là người dân đã biết có sự hịên dịên c̉ua CPQGVNLT và thành viên VNTDC.

Biểu tình tại Ninh Thuận ngày 28/3/2014. Tài liệu do chính CSVN phát hình có nhiều ṃuc đích. Chúng ta x̉ư dụng đ̉ê cho thấy sức mạnh c̉ua người dân. Khi không cỏn ṣơ thì ngày tàn c̉ua CSVN đã đến.

Thời gian luôn cho thêm cơ ḥôi. Nhưng cũng là mồ chôn lòng nhịêt huyết, nếu thiếu kiên trì.

Viết cho tuổi trẻ VN

Trong tình bạn, những người có thủy chung từng chia nhau ngụm nước lúc khát, thì chén rượu thành công sẽ nồng thắm hơn. Tình yêu nước cũng vậy, chỉ được bồi đắp bởi những con tim chân chính, khối óc trong sáng và tấm lòng dũng cảm, trong những giây phút khó khăn, ngặt nghèo, biết chia xẻ cho nhau, cùng vượt qua mọi thử thách, gian truân, nguy hiểm, thì thành công mới vinh quang trọn vẹn.

Tuổi trẻ luôn là chủ lực của mọi thế hệ. Các bạn và anh chị em dứt khoát phải vượt qua sự sợ hãi, biết đề cao lòng tự hào về truyền thống bất khuất của dân tộc, mạnh mẽ dấn thân lấy lại chủ quyền của đất nước. Vì đó là chí bảo của toàn dân, không để tiếp tục nằm trong tay CSVN và Tầu Cộng.

Cũng đừng quên rằng: Nhân loại không thể phủ nhận và phải nhớ ơn những người tỵ nạn. Trong đó, có hàng triệu đồng bào VN chúng ta, là những chứng nhân, đã lột trần tội ác của CS, góp 1 phần trong đại cuộc giải trừ tà thuyết và chế độ vô thần phi nhân này trên toàn thế giới.

CSVN đã chiếm trọn quê hương. Nhưng chúng tôi còn tấm lòng, ý chí và không phải là những kẻ vô trách nhiệm. Chỉ còn cách tạo dựng và bảo vệ danh xưng CPQGVNLT trong hơn 22 năm nay, là món qùa tinh thần trao cho các bạn và anh chị em để dựng lại cơ đồ đang tả tơi vì họa CS.   

Các bạn và anh chị em phải biết nắm lấy, sử dụng danh xưng “CPQGVNLT”, hậu thân của VNCH, là 1 thứ vũ khí Nhân Tâm-Chiến Lược, có chính danh và chính nghĩa để đương đầu với đảng CSVN. Nếu không, các cuộc đấu tranh sẽ bị cuốn trôi theo cơn lốc thời cuộc.

Thời gian luôn cho thêm cơ hội. Nhưng cũng là mồ chôn lòng nhiệt huyết, nếu thiếu kiên trì. Các bạn và anh chị em đã biết nhiều điều. Nhưng phải sáng suốt để nhận định cho thấu đáo, phân biệt được CHÍNH-TÀ, đúng-sai, biết được CPQGVNLT là do dân thành lập, đang ra sức cứu nước, biết kính sợ Thượng Đế Phật Trời và tôn trọng ý dân.

Còn cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN do thổ phỉ CSVN đẻ ra, khinh thường trời đất, coi dân như cỏ rác, đang đày đọa, cướp bóc, sát hại đồng bào chúng ta. 

Hiện nay, những đầu sỏ CSVN đang nao núng vì biết ngày đền tội của chúng phải đến, có thể là ngày mai, tháng tới, năm tới... Chúng biết rõ hơn ai hết, rốt cuộc cũng sẽ không thoát khỏi mạng lưới pháp luật đã âm thầm bủa giăng chung quanh.   

CPQGVNLT VÀ NHÂN DÂN VIỆT NAM LÀ MỘT. Chúng ta đều yêu sự sống và mong cầu được hạnh phúc. Nguyện vọng đó là chính đáng. CSVN đang phá hoại, đi ngược lại ước mơ của toàn dân, đương nhiên phải bị đào thải. Đó là tất yếu của lịch sử.

Kính thưa đồng bào!

Thưa các bạn và anh chị em!

Từ miền rừng núi Sơn La đến bình nguyên Nam Hải, từ Động Đình Hồ đến núi Sam Châu Đốc, từ Nam Quan đến mũi Cà Mâu, khắp từ Nam ra Bắc!         

Đã đến lúc chúng ta cùng đứng dậy đòi lại quyền làm chủ. Đất nước Việt Nam là của chúng ta, không phải của bọn CSVN tay sai Tầu Cộng.

Lòng dân đang sôi sục, tiếng oán than đã thấu tận mây xanh. Ý DÂN LÀ Ý TRỜI, Hồn Thiêng Sông Núi phải độ trì chúng ta, các Anh Linh Tử Sĩ đang dẫn dắt chúng ta. Những oan hồn của hàng triệu đồng bào chết tức tửi trong rừng, trên biển, trong lao tù CS đều phù trợ cho những tấm lòng vì đất nước và dân tộc.

Chúng ta đang có trong tay Thiên Thời – Địa Lợi và Nhân Hòa. Ngọn lửa thiêng dân chủ và nhân quyền sẽ rực sáng trên quê hương Việt Nam.

Cuộc xuống đường ngày 1/1/2014, kể cả đình công, bãi thị đồng loạt, là khởi điểm cho những bước chân tiến tới, mạnh mẽ, rầm rộ, đông đảo hơn, với quyết tâm: LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN.

Thân mến

Đào Minh Quân 

Bỉêu tình ngày đầu năm 01/01/2014 ṭai Sàigòn

Kêu g̣̣oi b̉o đ̉ang CSVN đ̉ê cứu nước

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 

LỜI KÊU GỌI

TOÀN QUỐC XUỐNG ĐƯỜNG

Hoa Kỳ ngày 26/11/2013

Kính thưa đồng bào!

Trong lúc nạn thiên tai bão lụt liên tiếp đang khiến cho dân chúng lầm than, khốn khổ, thì tình hình biển, đảo tại Đông Bắc Á càng trở nên căng thẳng. Cuộc tranh chấp Hoa-Nhật có thể tạo thành ngòi nổ toàn vùng, nếu Việt Nam không chuẩn bị kế hoạch an dân, trấn quốc đúng mức, thì khi họa chiến tranh bộc phát, sẽ khó tránh khỏi bị lôi cuốn vào trận hủy diệt ghê gớm này.

Nhưng bọn đầu sỏ CSVN tham quan ô lại vẫn tiếp tục lo kiếm chác các hợp đồng thương mại để ăn cắp tiền lời bỏ vào túi riêng, chưa đưa ra 1 biện pháp nào toàn diện, khả thi để giúp dân và bảo vệ đất nước.  

Do đó, CPQGVNLT xin phép được chính thức lên tiếng, kêu gọi cả nước phải đề phòng chiến họa, cương quyết bảo vệ giang sơn. Mọi người cùng đồng lòng xuống đường, tuần hành, tạo thành phong trào DÂN QUYỀN với 3 mục đích:

1/ Kêu gọi bỏ đảng CSVN để cứu nước

2/ Kêu gọi giải tán cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN tay sai CS HÈN VỚI GIẶC – ÁC VỚI DÂN.

3/ Đòi hỏi DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN.

Trong các cuộc biểu tình hay tuần hành không dùng cờ máu ĐỎ nô lệ Trung Cộng. Chỉ dùng màu VÀNG, cờ vàng hay áo vàng. Các khẩu hiệu nên sơn trên nền vàng với 7 nội dung như sau:

-      DÂN LÀ CHỦ

-      BỎ ĐẢNG CỨU NƯỚC

-      LẤY LẠI ĐẤT TỔ

-      KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

-      BỎ CỘNG CÒN VIỆT

-      VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT

-      ĐÃ ĐẢO TẦU CỘNG XÂM LƯỢC

·       THỜI GIAN: Vào 3 ngày lễ hội:

-      -  Chủ Nhật Giáng Sinh ngày 24/12

-      -  Thứ Bẩy Mồng Một Tết ngày 1/1/2014

-      -  Chủ Nhật Lập xuân ngày 3/2/2014

 ·ĐỊA ĐIỂM: Tập trung các TRUNG TÂM phố thị đông người, từ Nam ra Bắc, trên toàn cõi Việt Nam: SÔNG ĐỐCCẦN THƠSÀI GÒNNHA TRANGPHAN THIẾTĐÀ NẲNGHUẾNGHỆ ANQUẢNG BÌNHHẢI PHÒNGHÀ NỘIQUẢNG NINH.

CỨU DÂN NHƯ CỨU HỎA

VIỆC NƯỚC TRÊN MỌI VIỆC

Đã đến lúc quốc gia chúng ta cần đổi mới và phải do toàn dân quyết định, không cho đảng CSVN tay sai Tầu Cộng bán nước độc ác, độc quyền, độc tôn như hiện nay.   

Khi lòng dân đã biểu lộ, Chính Phủ và quân đội Hoa Kỳ sẽ mạnh mẽ giúp đỡ chúng ta, bảo vệ an ninh khu vực biển Đông, sẳn sàng ngăn chận giặc Tầu gây chiến.  

Kính mong đồng bào giúp đỡ hỗ trợ, phổ biến, truyền miệng LỜI KÊU GỌI này, để cùng tham gia đòi lại chủ quyền cho dân và canh TÂN đất nước.

CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI

PHONG TRÀO VIỆT NAM TÂN DÂN CHỦ

THỦ TƯỚNG ĐÀO MINH QUÂN

(Ấn Ký)

Ch̉u Ṭich Ủy Ḥôi Đồng Minh ṃanh mẽ ̉ung hô Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Hon. Barry Thaxton, President of the Allied Association of American declared a strong supporter Prime Minister Dao Minh Quan.

Thiếu Tướng Nam Sơn trình bày "Quan Ḥê Giữa CPQGVNLT và các nước Đồng Minh trên thế giới"

GS Nguyễn Văn Minh, Đ̣ai Bỉêu Chính Ph̉u ṭai Nam Cali tiếp ṭuc thuyết trình đề tài "Quá Trình Thành Lập Phong Trào Tân Dân Chủ và Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời" và Thiếu Tướng Nam Sơn trình bày "Quan Ḥê Giữa CPQGVNLT và các nước Đồng Minh trên thế giới" ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí Qụân Cam ngày 14/9/2013.

Thiếu Tướng Nam Sơn tiếp ṭuc trình bày đề tài: QUAN ḤÊ GIỮA CPQGVNLT VÀ ĐỒNG MINH

Thiếu Tướng Nam Sơn tiếp ṭuc trình bày đề tài: QUAN ḤÊ GIỮA CPQGVNLT VÀ ĐỒNG MINH và GS Hoàng Ṿan Lý gỉang gỉai CHƯƠNG TRÌNH GỈAI TH̉Ê CSVN TRONG ÔN HÒA. Các cụôc thuyết gỉang này tại Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí qụân Cam ngày 14/09/2013.

Đồng bào hãy xuống đường, đem theo khẩu hiệu biểu ngữ hòa cùng dòng người hô vang khẩu hiệu Đả đảo Bành trướng Trung Quốc xâm lược, xâm phạm chủ quyền Việt Nam.

đốt hình tên Việt gian Hồ Chí Minh tay sai Tầu C̣ông.

Lời kêu gọi toàn dân xuống đường biểu tình 

phản đối

Trung Quốc xâm lược - Việt Cộng tay sai

Cập nhật lúc 30-05-2013 01:33:03 (GMT+1)

Phản đối Trung Quốc gây hấn và xâm phạm chủ quyền Việt Nam trên biển đông - ngày chủ nhật 02.06.2013
  
Một mùa hè nóng bỏng đã đến. Nhà cầm quyền Trung Quốc lại quen thói, ra tuyên bố cấm đánh bắt cá ở Biển Đông – trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền Việt Na
Tiếp theo tuyên bố ngang ngược đó, Trung Cộng điều hàng chục tàu cá có sự yểm trợ của tàu chiến để đánh bắt trộm trên Biển Đông.

Trung Cộng đã ra tay đâm thẳng vào tàu cá của ngư dân Việt Nam, bắt giữ và áp giải tàu thuyền của ta đang đánh bắt trên ngư trường quen thuộc Hoàng Sa.
Hành động đó của nhà cầm quyền bành trướng Trung Cộng vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông.

Đồng bào hãy xuống đường, đem theo khẩu hiệu biểu ngữ hòa cùng dòng người hô vang khẩu hiệu Đả đảo Bành trướng Trung Quốc xâm lược, xâm phạm chủ quyền Việt Nam.
Thời gian: 08h30 ngày Chủ Nhật 02.06.2013
Địa điểm tập trung:
Tại Hà Nội: Khu vực HỒ GƯƠM
Tại TP Hồ Chí Minh: CÔNG VIÊN 30/4
 
TỔ QUỐC VIỆT NAM ANH HÙNG MUÔN NĂM!
ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM TOÀN VẸN LÃNH THỔ MUÔN NĂM!