THIÊN HÙNG CA BẤT ṬÂN C̉UA QLVNCH

Trích tài liệu do Thiếu Tá Raymond Trần Tiếng, phi đoàn A37 không Lực VNCH

Trương Tấn Sang xin tỵ nạn tại Hoa Kỳ

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

 

Hoa Kỳ ngày 13/07/203

Trích yếu: V/V Tên Trương Tấn Sang đến Hoa Kỳ

Kính thưa Đồng bào Việt Nam!

Nhân dịp Trương Tấn Sang, 1 trong số 19 tên trong danh sách can phạm đang bị CPQGVNLT đệ đơn yêu cầu Toà Án Hình Sự Quốc Tế (ICC) truy tố tội ác diệt chủng, đang trên đường đến Hoa Kỳ xin diện kiến Tổng Thống Obama, CPQGVNLT xin minh định như sau:

Ngay những vị Dân Cử và chính người dân Mỹ, không phải ai cũng hoàn toàn tán đồng các quyết định của Tổng Thống Obama. Đặc biệt trong nhiệm kỳ chót của ông Tổng Thống có hai dòng máu, mà thân phụ có gốc gác xứ Kana, phi châu.  

Vì là một cơ chế Lâm Thời, đang lưu vong tỵ nạn nơi đất khách. Nên dù không tán thành, CPQGVNLT cũng không thể can thiệp vào đường lối điều hành của đất nước Hoa Kỳ. Chỉ mong khi bày tỏ sự phẩn nộ, đồng bào, những nạn nhân của một chế độ tàn độc, vô lương do tên Trương Tấn Sang và bọn cầm đầu đảng CSVN gây ra và hiện đang tiếp tục làm tay sai Trung Cộng để khống chế, cầm tù, sát hại đồng bào thân yêu của chúng ta tại Việt Nam, nên cố gắng tuân hành sự hướng dẫn của các nhân viên công lực Hoa Kỳ để tránh va chạm với luật pháp.  

Toà Án Hình Sự Quốc Tế và luật pháp Hoa Kỳ rất công minh. Một khi các tên đầu xỏ CSVN bị buộc tội, thì không ai có quyền chế ngự luật pháp,  bao che cho tội phạm. Ngay chính Tổng Thống Hoa Kỳ hay bất kỳ một vị cao cấp nào trên thế giới cũng thế.

Kính mong đồng bào bình tâm. CPQGVNLT luôn sát cánh với đồng bào cho tới ngày giải thể chế độ và chủ nghĩa Cộng Sản tại Việt Nam. Việc này sẽ không còn xa vời.

TL Chánh Văn phòng

Thư Ký Nguyễn Ngọc Diệp