LỜI CHÚC XUÂN CỦA THỦ TƯỚNG CPQGVNLT

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Kính thưa Quốc Dân đồng bào Việt Nam!

Trước thềm năm mới Xuân Qúi Tỵ 2013, tôi là Đào Minh Quân, xin thay mặt tất cả qúi thành viên, Đại Biểu CPQGVNLT kính gửi đến toàn dân lời cầu chúc sức khoẻ, khang an và tràn đầy hy vọng sẽ mau chóng giải thể được chế độ CS tại quê nhà. Nhân cơ hội này, xin phép toàn dân cho tôi tường trình những bước tiến triển, sau khi từ đồng hoang sa mạc trở về: 

Qua hơn 20 năm miệt mài tranh đấu, với khả năng giới hạn và nay đã trên 60 tuổi, tôi cố gắng kiên vững lập trường Quốc Gia, Dân Tộc và luôn cầu nguyện có lớp người sau trẻ hơn, có nhiều năng lực và tài đức hơn đứng ra thay thế. Nhưng nhờ vào lòng bền bỉ, sáng tạo của những nhà ái quốc, căn cứ vào ý dân và hoàn toàn đặt niềm tin vào Thượng Đế, Trời-Phật, CPQGVNLT đang cùng toàn dân Việt Nam tiến vào Kỷ Nguyên Tân Dân Chủ cùng với Chương trình VNTDC một cách ổn định.

Được như thế là nhờ vào sự cưu mang giúp đỡ của 3 đời Chính Phủ Hoa Kỳ và theo kế sách DUY THẬT – LẬT CỘNG, chủ yếu dựa vào lòng can đảm, khí thế vươn lên của những cao trào dân chủ, những hào kiệt, văn nghệ sĩ trong nước đang hy sinh dấn thân bảo vệ Tổ Quốc trước sự ươn hèn, thối nát của CSVN tay sai Tầu Cộng. Nổi bật là những trí thức bloggers bị xử tù giam một cách oan ức nhưng họ không màng chống án. Đó là thái độ tuyên truyền nhỏ nhẹ rằng: Án quyết của Việt Cộng là tiền chế, tùy hứng và phi nhân chỉ có ở tại nước mọi rợ Hung Nô thôi! Các công ty ngoại quốc tin rằng đầu tư vào nước có cơ chế phi pháp không có tương lai, nên họ cũng đang từ từ rút ra khỏi những nơi đang được cai quản bởi Tầu Cộng và Việt Cộng.

Hơn hết, chúng ta còn biết phối hợp với các hoạt động tích cực của các cộng đồng Việt Nam trên khắp thế giới. Đặc biệt là được sự hỗ trợ của những vị dẫn đạo tinh thần trong các Tôn Giáo, của những nhà Trí Thức yêu nước chân chính đáng kính, của những Chiến Hữu Quốc Gia dày dạn sương gió, của tuổi trẻ Việt Nam dũng cảm, có khối óc thông minh sáng tạo, biết nương vào khoa học hiện đại, xử dụng hiệu năng của điện thoại cầm tay, của mạng lưới điện tử Internet, email 1 cách rất tài tình, đã phá vỡ sự bưng bít của hệ thống thông tin CSVN.

Trong khi chúng ta đang dần hình thành thế chiến lược QUỐC DÂN CHỦ ĐỘNG “không thèm kháng án” kể trên, để sẵn sàng cùng nhau triệt hạ thành trì cuối cùng của Cộng Sản trên quê hương VN dấu yêu một cách ôn hòa và hy vọng không cần tiến hành biện pháp cứng rắn, như các cuộc cách mạng “Hoa Lài” dai dẳng, đẫm máu tại Trung Đông.

Với chính sách nhân đạo, độ lượng: BỎ CỘNG CÒN VIỆT – VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT và đường lối công chính LẤY LẠI ĐẤT TỔ – KHÔNG LÀM KHỔ DÂN, CPQGVNLT đang cùng toàn dân và những nhà ái quốc chân chính song hành tiến bước rất thuận lợi với sách lược TẢN LỰC – TỤ CÔNG tạo ra 9 mũi tiến công khác lãnh vực, nhưng đều nhằm vào mục đích chính là dần triệt tiêu chế độ Cộng Sản trên quê hương một cách khéo léo như sau:

1/ Dựa vào sự qủa cảm, trí thông minh khéo léo của đồng bào và sự sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam biết xử dụng kỹ thuật khoa học điện tử, phone cầm tay, Internet để phá toang sự bưng bít của CSVN.

2/ Các Ban Chấp Hành cộng đồng VN khắp nơi không ngừng duy trì tinh thần yêu chuộng Tự Do, Dân Chủ, luôn tranh đấu cho ngọn Cờ Vàng Chính Nghĩa Quốc Gia phất phới những nơi có người Việt tỵ nạn sinh sống. Đặc biệt các lớp dạy Việt Ngữ, đã tiếp tay truyền bá văn hóa chính thống của ngôn ngữ Việt.   

3/ Qúi anh chị em nghệ sĩ và truyền thông báo giới đã tự nhẫn nhục sáng tạo chiến thuật “Luồn Trôn” của danh tướng Hàn Tín, công khai qua mặt được VC để tiếp cận, thâu hình ảnh và chuyển đạt những tin tức cần thiết về tình hình của chúng cho đồng bào tường tận. Cũng như các đoàn thể, đảng phái dùng kế “Ngụy Hòa” khiến cho VC càng thêm kiêu căng, phách lối không biết giờ TỬ của chúng đang đến.  

4/ Những nhà khoa bảng tìm cách làm sống lại Hiệp Định Paris, kêu gọi các nước tham dự phải tôn trọng ký kết, phải xử lý Việt Cộng là bên vi phạm, khiến chúng bị phân tâm.

5/ Cùng nhau hỗ trợ cho việc truy tố các đầu xỏ ngoan cố VC với những tội đại hình giết người, cướp của, buộc chúng phải đền tội và bị tịch thu tài sản để bồi thường cho nạn nhân là đồng bào Việt Nam, khiến cho CS càng thêm sa lầy vào lưới pháp luật.

6/ Đồng bào Việt Nam hăng hái thực hiện phương cách: “Người chủ nuôi chó thì không sợ chó cắn” gửi tiền giúp thân nhân để cho VC lợi dụng cắt xén, nhằm biến kẻ tham lam thành 1 loại chó giữ nhà, mà bà con ta trong nước cũng được huê lợi.

7/ Các Đại Tôn Giáo, đặc biệt là Phật Giáo, theo giới pháp Từ Bi Hỷ Xả cho VC nương nhờ cửa Phật để cải hóa chúng và Đức Giáo hoàng cũng đã mở cánh cửa cho Việt Cộng có lối tháo chạy, theo đúng phương pháp: “Chó cùng đường chớ đuổi- Giặc cùng đường chớ đánh”. Cũng như bằng tấm lòng nhân ái, những phái đoàn thiện nguyện của cộng đồng VN tại hải ngoại đã tiếp xúc, tận tình giúp đở cho đồng bào chúng ta trong nước, khiến cho mọi người nhìn ra bản chất tham lam, gian ác, vô nhân đạo của VC.

8/ Kêu gọi các nước yêu chuộng hòa bình, đồng minh của chúng ta chấm dứt viện trợ băng đảng tội ác VChậu thuẫn CPQGVNLT tổ chức 1 cuộc tổng tuyển cử công bình, hợp pháp để bầu ra 1 Chính Phủ Quốc Gia chân chính để phục vụ cho toàn dân.

9/ Cũng là mũi tiến công sau cùng để dứt điểm CSVN là DNA xác Hồ Chí Minh, chứng minh y là 1 gián điệp Trung Quốc, buộc Việt Cộng và Tầu Cộng vào tội danh diệt chủng, chống nhân loại, phải đưa ra pháp luật trừng trị, thay thế cờ máu bằng Hoàng Kỳ Chính Nghĩa Quốc Gia của toàn dân Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc, thực hiện 1 cuộc cách mạng chân chính, hợp tình, hợp lý không cần tiến hành bạo động, hầu mau chóng thâu hồi lại các mỏ dầu khí khổng lồ tại biển Đông để giúp toàn dân Việt Nam xây dựng lại quê hương thanh bình và giầu mạnh.

Nhân đây, CPQGVNLT xin ghi công những Anh Chị Em Cộng Sản Ly Khai, những đồng bào từng có kinh nghiệm đối đầu với Việt Cộng và toàn khối QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN đã từ từ chuyển hóa, không hùa theo lũ Việt Cộng bán nước, không tiếp tay cho những tên công an tội ác để chống lại nhân dân Việt Nam, theo đúng danh xưng "Quân Đội Nhân Dân" chứ không phải là quân đội tay sai, công cụ của Cộng Sản dùng để đàn áp, sát hại dân Việt. CPQGVNLT kêu gọi qúi vị Tướng Lãnh, các anh chị em quân nhân, chiến sĩ luôn trong vị trí sẳn sàng để bảo vệ Tổ Quốc và đồng bào thân yêu.

Bước qua năm mới, xin kính gửi đến toàn dân, toàn quân Việt Nam lời chào CHÍ KẾT, luôn bình tâm, vững dạ, quyết bảo vệ giang sơn đem lại thanh bình, thạnh trị cho đất nước và tô bồi tương lai rực rỡ cho các thế hệ con cháu mai sau. Kính chúc tất cả qúi vị và các bạn luôn vui khoẻ, thành công như tâm nguyện.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

Thủ Tướng CPQGVNLT đựơc qúi ṿi dân c̉ư, chính khách và tài phịêt Hoa Kỳ mời đ̣oc Thông Đ̣iêp ngày 15-10-2010

Lụât Sư Waldish giới thịêu Th̉u Tướng Đào Minh Quân đ̣oc thông địêp ṭai Thư Vịên Nixon ngày 15/10/2010 về ch̉u quyền bỉên Đông của Vịêt Nam và quyền ḷơi khai thác các m̉o dầu khí ̉ơ thềm lục đ̣ia Vịêt Nam ph̉ai do dân Vịêt Nam quyết đ̣inh và tḥu hứơng đã ký kết từ thời Tổng thống Nixon năm 1973.

Tường trình c̉ua Tư Ḷênh Trần Quốc Anh

Tư Lệnh Trần Quốc Anh tường trình sơ lược về Chiến Dịch Đông Xuân I tại Đại Hội Quốc Dân Tụ Nghĩa do Thanh Niên Sinh Viên tổ chức tại Quận Cam ngày 25/07/1993.

Ông Đào Minh Quân, Đ̣ai Dịên Phong Trào Tân Dân Ch̉u kêu g̣̣oi toàn dân tiêu dịêt chế đ̣ô CS tại VN

Ông Đào Minh Quân kêu g̣oi toàn dân tiêu dịêt ch̉u nghĩa Cộng S̉an ṭai Vịêt Nam - Ngày 30/04/1990