Không chấp nḥân hành đ̣ông hung hăng c̉ua Tầu C̣ông xâm lăng lãnh th̉ô và sát ḥai dân VN

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

VIỆT NAM CỘNG HÒA

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

PO BOX 2807, ANAHEIM, CA. 92814, USA

760-523-3011

 

Hải ngoai ngày 02/06/2014

Kính thưa đồng bào, qúi chiến hữu và các bạn thanh niên VN!

Theo Thông Báo của CPQGVNLT thì hôm nay là ngày THÀNH LẬP TÒA ÁN DÂN SỰ XÉT XỬ TỘI ÁC các đầu sỏ CSVN. Nhưng vì các bị cáo không lộ diện và những vị luật sư, thẩm phán VN chưa hồi đáp. Do đó, CPQGVNLT đang nghiên cứu cách thiết lập toà án quân sựđể truy xử các tội danh phản quốc.

Chúng tôicũng được báo cáo rằng: Nguyễn Tấn Dũng đang tiếp cận Tổng Thống Obama để tìm chổ nương tựa và đồng thời cho con gái chạy chọt kiếm đường rút lui an toàn cho cả gia đình, thật là đáng tội nghiệp. Khi làm tay sai cho Tầu bán nước cầu vinh thì chửi Mỹ. Khi bị Tầu đàn áp thì lại quay lại van xin Mỹ cứu giúp?

Nhưng Nguyễn Tấn Dũng và đồng bọn phạm tội ác nên biết rằng: LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG. TUY THƯA MÀ KHÓ THÓAT. Con đường nào cũng chông gai. Ngoại trừ việc tham gia Chương Trình Tân Dân Chủ của CPQGVNLT. Nhưng thời gian ân xá cũng có hạn. Khi lòng dân qúa phẩn nộ là TUYỆT LỘ.  

Như CPQGVNLT đã nhiều lần nhắc nhở từ hằng chục năm trước về âm mưu xâm lăng VN của Trung Cộng. Nay chúng đã công khai. Quân Tầu hiện đã bao vây nước ta bốn bề. Phía BẮC đã có nhiều binh đoàn án ngữ biên giới Việt-Trung, phía TÂY vùng cao nguyên Bauxít và phía NAM Minh Hải chúng đã đưa quân giả làm công nhân để chiếm đóng. Ngay cả miền Trung, vùng xương sống Quảng Trị và các tỉnh ven đô thành Sài Gòn Tầu cũng đưa quân vào giả làm thường dân để mai phục.  

Tình huống nguy kịch này là do  sự tham lam, ngu tối của đám đầu sỏ CSVN bị Tầu đút lót, mua chuộc nên cùng nhau đồng lõa chia nhau tiền và quyền lợi trong việc ký bán, cho thuê và sang nhượng biển đảo, đất đai cho giặc chiếm đóng. Tất cả chứng cớ này đang nằm trong tay Trung Cộng, nên bọn đầu sỏ CSVN không dám mạnh mẽ phản bác.

Thêm vào đó, những đầu sỏ tay sai của Tầu như Tô Huy Rứa, Phùng Quang Thanh, Trần Đại Quang... đang nắm giử những vị trí cầm đầu trong quân đội và công an, nên không bao giờ lực lượng này được phép dùng hết khả năng để đối đầu với quân Tầu. Chỉ tiếp tục lừa bịp đồng bào bằng cách đưa những lực lượng cứu hộ vũ trang cũ kỹ, sơ sài làm sao giáp chiến với ngoại địch đông hơn 10 lần, có trang bị súng ống đầy đủ, như đem trứng chọi với đá.  

Đã vậy, CSVN còn đôn đáo chạy quanh kêu gọi bảo vệ biển đảo, thực hiện màn kịch "đưa TC ra tòa án quốc tế". Khi chính CSVN là thủ phạm đã ký nhượng biển đảo cho Tầu thì thưa kiện để làm gì? Thủ đoạn này chỉ để xoa dịu lòng dân. Nhưng nếu tòa án phán quyết những giao kèo, hợp đồng mà CSVN đã ký kết với Tầu là có hiệu lực, thì Trung Cộng được hợp thức hóa làm chủ biển Đông. Còn như phải tranh chấp trước tòa án, là giúp cho quân Tầu thêm thời gian trú đóng trên hải phận nước ta,  công khai dò tìm, khai thác dầu khí trong thềm lục địa VN. 

Kính thưa Quốc Dân, đồng bào!

Mặc dù Anh Thư, Hào Kiệt nước ta không thiếu, người có tài trí và lòng trung can, nghĩa đảm với Quốc Gia còn rất nhiều. Nhưng có ai muốn bị lường gạt, phải hy sinh xương máu cho bọn đầu sỏ CSVN lợi dụng một lần nữa? Cũng không ai muốn hành động đơn độc, mà cần phải kết hợp với CPQGVNLT một cách nhịp nhàng.

Mọi người cần bình tỉnh, không hấp tấp, hoảng loạn. Phải đồng lòng tập trung ý chí, đoàn kết, kiên cường phấn đấu để bảo vệ tổ quốc. Toàn dân cần khôn ngoan, sáng suốt nhận ra âm mưu của kẻ thù, tiếp tục kêu gọi nhau xuống đường đòi hỏi cho được tự do và nhân quyền. Nhưng không nên dùng lá cờ máu tay sai TC, sẽ làm mất ý nghĩa của các cuộc biểu tình chống quân xâm lược.

Nhiều anh chị em Sinh Viên liên lạc cho tôi hay: Nội địa đã biết và ủng hộ CPQGVNLT, rất mong thấy được lá cờ vàng ba sọc đỏ bừng lên trong nước. Tuy nhiên cũng có người hỏi: Tại sao hải ngoại ít người biết đến CPQGVNLT? Xin thưa, hàng trăm ngàn người trong các trại tỵ nạn CS Đông Nam Á còn biết Chính Phủ Lâm Thời huống gì tại hải ngoại. Chỉ có ai muốn bưng bít sự thật, hay số ít người mới đến nên có thể không biết mà thôi.

Hiện nay, CSVN cố mua chuộc các bình luận gia ngoại quốc để  thổi phồng các cuộc biểu tình trong nước là do chúng thúc đẩy nhằm che lấp tình trạng phá sản, thất bại đầu tư. Nhưng trên thực tế, chỉ là 1 phần mà thôi. Còn trên 90% các cuộc xuống đường là do đồng bào, dân oan, dân khiếu và những thanh niên tự phát vì yêu nước, vì căm phẩn xã hội tội ác bất công, vì thái độ hèn với giặc – ác với dân của CSVN và vì phẩn nộ trước sự xâm lăng trắng trợn của Trung Cộng. Chỉ có vài cuộc đình công do sự xui khiến của công đoàn và đảng viên CS rất dễ nhận diện, vì luôn kèm theo đó là các cuộc phá hoại để đòi tiền bồi thường.         

Thưa qúi vị và anh chị em!

CPQGVNLT là hậu thân của VNCH, luôn tha thiết với tình tự dân tộc, muốn bảo tồn nội lực của quốc gia, muốn thực thi đại đoàn kết, chủ trương giải thể chế độ CS trong ôn hòa, BỎ CỘNG CÒN VIỆT – VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT. Anh chị em cán bộ, đảng viên CS phải vất bỏ lá cờ máu tay sai TC và giải tán đảng CSVN bán nước hại dân, để cùng nhau bảo vệ tổ quốc, xây dựng lại quê hương. 

Phần đông qúi thành viên trong CPQGVNLT đều là quân nhân QLVNCH và không phải là "Minh Quân" như lời đồn đoán. Hầu hết đã đến tuổi hưu trí, không hề có mộng tranh bá đồ vương. Nhưng vì tương lai của các thế hệ con em, vì thương cho quốc nội muốn vùng lên mà khó được vì còn bị CS sắt máu kìm kẹp, nên đã vận dụng mọi phương tiện, tâm huyết và khả năng để được Hoa Kỳ nhìn nhận hầu có chính danh để làm bàn đạp cho nội địa xử dụng giải thể CS, rồi trao lại quyền lãnh đạo đất nước cho thế hệ con em, như 1 lời tạ lỗi từ thế hệ cha anh VNCH đã vô dụng, bất tài, làm mất nước trong tay CS.

Chúng tôi rất đau đớn, thương tiếc và thấm thiá trước sự hy sinh của Liệt Nữ Lê Thị Tuyết Mai. Quê hương VN thân yêu của chúng ta dù đã bị bọn đầu sỏ CS và ngoại bang cày nát, vẫn là núm ruột, là nơi chôn nhau cắt rún của chúng ta, là máu thịt cội nguồn của dân tộc. Mẹ VN, mẹ của chúng ta, luôn là nơi êm đềm, tràn đầy thâm tình quê hương hơn bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Chúng tôi hoàn toàn không chấp nhận hành động hung hăng của Tầu Cộng xâm lăng lãnh thổ và sát hại dân VN. CPQGVNLT có chương trình hành động. BTL/CLTQ sẽ trình lên toàn dân những điều có thể công khai trong thời gian tới.

Bọn đầu sỏ CSVN không còn tư cách để lãnh đạo đất nước. Băng nhóm gián điệp Tầu Cộng ẩn núp trong đảng CSVN như Phùng Quang Thanh, Tô Huy Rứa, Trần Đại Quang đã bắt đầu lộ nguyên hình, đang bị dân nghi ngờ, lên án.

Một lần nữa, CPQGVNLT kêu gọi các anh chị em công an bộ đội hãy sáng suốt, thức tỉnh nhìn ra âm mưu “DÙNG CỦI ĐẬU, NẤU ĐẬU”, “DÙNG NGƯỜI VIỆT CAI TRỊ, GIẾT NGƯỜI VIỆT” của Tầu Cộng.

Hãy mau quay về với chính nghĩa đoàn kết quốc gia, mạnh dạn hợp tác với chúng tôi. CPQGVNLT sẽ tiếp nhận chủ quyền quốc gia sau khi qúi vị hậu thuẫn cho Đại Tướng Lê Văn Dũng thay thế Hán gian Phùng Quang Thanh và thả hết các tù nhân chính trị.

Đây là điều kiện cần thiết để CPQGVNLT cùng DÂN-QUÂN VN thống nhất lãnh đạo, giúp công việc ngăn chống xâm lăng, bảo vệ đất nước được thuận lợi hơn.      

Trân trọng kính chào, chúc qúi chiến hữu, qúi vị và anh chị em luôn may mắn, dồi dào sức khoẻ. Cầu xin Thượng Đế Trời Phật, Tiên Tổ và Hồn Thiêng Sông Núi ban bình an, ơn phước cho quê hương và tất cả chúng ta. Xin giúp cho công cuộc giải thể chế độ CS cứu nguy xã tắc mau thành đạt để mọi người được chung hưởng hòa bình, an cư lạc nghiệp.

Đào Minh Quân 

Quân Đ̣ôi Võ Trang Nhân Dân t̉inh Qủang Ninh, đã ph̉an ứng chống Tầu C̣ông xâm lược.

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

 THÔNG BÁO

Số: 0014-17042014/VPTT/BTLCLTQ

Ngày 17-04-2014

Thừa lệnh Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc, Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT trân trọng thông báo đến toàn thể qúi Chiến Hữu/Đại Biểu được biết:

Quân Đội Võ Trang Nhân Dân, đặc biệt thuộc tỉnh Quảng Ninh, đã được lệnh phản ứng chống lại bọn Tầu Cộng xâm lược. Lệnh truy nã những tên đầu sỏ tội ác CSVN hèn với giặc - ác với dân cam tâm làm tay sai cho ngoại xâm có thể sẽ được ban hành tiếp theo.

Trân trọng thông báo

 

TL. Thủ Tướng

TUN Chánh Văn Phòng

Thư Ký

Nguyễn Ngọc Diệp

Tuyên bố c̉ua Thiếu Tướng Nguyễn Văn Ṇôi đã ly khai C̣ông S̉an đ̉ê tr̉ơ thành 1 ṿi Tư Ḷênh trong Quân Ḷưc Quốc Gia Vịêt Nam

Tuyên bố c̉ua Thiếu Tướng Nguyễn Văn Ṇôi đã ly khai Cộng S̉an đ̉ê tr̉ơ thành 1 vị Tư Ḷênh trong Quân Ḷưc Quốc Gia Vịêt Nam, thụôc Ḅô Tư Ḷênh Chiến Lựơc Toàn Quốc dưới ṣư lãnh đ̣ao của CPQGVNLT

BÁO CÁO TỔNG KẾT 2 NĂM HỌAT Đ̣ÔNG C̉UA CPQGVNLT

Th̉u Tướng Đào Minh Quân

 

 

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

760-523-3011

 

Hải ngoại ngày 30/12/2013

Kính thưa đồng bào!

Thưa qúi Đại Biểu và qúi Chiến Hữu thân mến!

Hôm nay ngày cuối năm Dương lịch 2013, thấm thoát đã gần 2 năm, kể từ ngày tôi quyết định rời đồng hoang sa mạc nắng gió hiu quạnh, trở về phố thị để thuận tiện tham gia cùng toàn dân trên con đường giúp dân, cứu nước.

Nhờ tin vào ơn trên phù trợ độ trì, dựa vào đồng tình của Chính Phủ Hoa Kỳ, cậy vào yếu tố quan trọng nhất chính là sự tiếp sức của đồng bào, của những nhà ái quốc và lòng hy sinh, tận tụy của những chiến hữu đại biểu, CPQGVNLT vẫn cố gắng làm việc, tuy còn khiêm tốn, chưa đáp ứng đúng theo mong muốn của mọi người. Nhưng trong nỗ lực giúp dân, cứu nước khơi bật chính nghĩa quốc gia bằng đường lối đứng đắn, minh bạch, có quyết tâm và tấm lòng chí thành, tận tuỵ đã làm cho các đầu sỏ CSVN nao núng. Năm 2014 phải là năm thuận lợi để triệt hạ toàn bộ chế độ CS vô thần, phản dân hại nước tại Việt Nam.  

Nhân danh Thủ Tướng CPQGVNLT tôi kính gửi đến qúi vị và các bạn bản báo cáo tổng kết cuối năm do Văn Phòng Thường Trực thiết lập, kèm theo lời cầu chúc sức khoẻ, khang an, gia đình yên ấm, đoàn tụ, được thành công và nhiều may mắn trong công việc học hành, buôn bán làm ăn trong năm mới.

Kính xin Thượng Đế, Trời Phật luôn gia hộ, ban ơn lành cho nước Việt Nam và tất cả chúng ta, đặc biệt là qúi vị có tuổi, qúi thương binh, người tàn tật, các trẻ em côi cút, những dân oan, dân khiếu bị CSVN cướp đọat nhà cửa, ruộng vườn, tài sản, qúi nhà ái quốc đang bị hành hạ, giam cầm trong ngục tối, mà gia đình còn bị theo dõi, rình rập, đối xử phân biệt và thô bạo của bọn tay sai CSVN tại địa phương.

Năm nay, CPQGVNLT không có tiệc, không in thiệp mừng Giáng Sinh hay chúc Tết. Chúng tôi quyết định gom góp tất cả số tiền in ấn, quà cáp khiêm tốn của mình để cử người về nước, mạn phép thay mặt cho những người Việt tại hải ngoại, trao tận tay cho những đồng bào qúa nghèo khó nơi quê nhà. 

Trân trọng kính chào đồng bào và qúy chiến hữu.

Đào Minh Quân

 

 

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

 

Số: 0001-2912-2013/VPTT/BCTK

Ngày 29/12/2013

 

BÁO CÁO TỔNG KẾT 2 NĂM

Từ ngày 01/01/2012 đến 31/12/2013

Như 1 vài vị thức giả đã nhận xét: CSVN đang lo sợ. Chúng sợ trí thức thừa kế túi khôn đặc sắc của dân tộc, sợ công nhân đòi công bằng xã hội, sợ dân oan bị cướp ruộng đất là nguồn sống duy nhất ở nông thôn, sợ người theo các tôn giáo đòi tự do tín ngưỡng, sợ cả bốn lớp người này cùng phối hợp thành cuộc xuống đường chung như nước lũ. Cơ đồ riêng của CSVN có nguy cơ bị bão lũ quần chúng cuốn băng trong chốc lát.

Nhưng chúng sợ gì hơn cả?

Thật khó trả lời. Vì càng ngày chúng càng sợ nhiều thứ, kể ra không sao hết. Chúng sợ quần chúng đông đảo xuống đường đòi tự do, ruộng đất, nhân phẩm. Chúng sợ sự thật. Nhà toán học Hoàng Xuân Phú, hiện là Chủ tịch hội Toán học Việt Nam, chỉ ra hai tử huyệt của chúng hiện nay là “Điều 4” trong Hiến pháp về độc quyền lãnh đạo của đảng CS và “chế độ sở hữu toàn dân về đất đai”, một thủ đoạn xảo quyệt để cướp đất của nông dân. Chúng rất sợ ý kiến người dân nhằm vào"hai gót chân Asin" này của họ. TríchVOA:

(http://www.voatiengviet.com/content/hosonhunggi/1816138.html#hash=relatedInfoContainer) 

Tuy nhiên, nhận xét CSVN đang sợ vì những lý do trên, thì thật là còn hời hợt, chưa thấu hiểu cốt lõi của CS, hay có hiểu mà cũng chưa nói hết, hoặc chỉ là lối viết có ý tiếp cận, gây cảm tình, chứ không nói đúng thực trạng tại VN. Vì tuy “trí thức thừa kế túi khôn đặc sắc của dân tộc” nhưng có lẽ vì “quá khôn” nên chưa ai dám mạnh mẽ hành động, mà vẫn viết biết bao “thỉnh nguyện thư” gửi các đầu sỏ CSVN. Bao giờ được đáp ứng? Vì CSVN biết sự thận trọng của giới trí thức vẫn thường “ăn cổ đi trước, lội nước đi sau”.  

Nói CSVN sợ công nhân đòi công bằng xã hộiư ? Thực tế, chúng đã cài cắm công đoàn do các chi bộ đảng cầm đầu, nhúc nhích cũng khó, làm gì mà đòi được công bằng xã hội khi “Không thực không vực được đạo”.

Còn cho rằng CSVN “sợ dân oan bị cướp ruộng đất là nguồn sống duy nhất ở nông thôn” thì càng chưa hiểu thủ đoạn của chúng. CSVN cướp đất theo qui hoạch, từng vùng, cho ít tiền cầm hơi rồi sang tay ngay cho ngoại quốc đầu tư, nên dân chỉ biết kêu oan mà không ai giải quyết nên phải liều lĩnh đem cả mạng sống của mình và gia đình, dòng họ ra cản trở, rồi cũng bị triệt bởi cơ giới, công an, thuế vụ, chứ vũ khí đâu mà đối chọi với CSVN? Quyết liệt lắm thì cũng như trường hợp của Đoàn Văn Vương là cùng.              

Còn nghĩ CSVN “sợ người theo các tôn giáo đòi tự do tín ngưỡng” ư ? Đối với Công Giáo thì chúng đã đu giây với Vatican, đối với Phật Giáo, Cao Đài, Hòa Hảo thì chúng tạo “Quốc Doanh” với những ưu đải để lôi cuốn tín đồ. Đối với Tin Lành thì chúng làm cho co cụm rồi diệt từng mục sư đối tượng thì rất khó tạo được lực đối kháng đủ cân lượng đối đầu với CSVN.

Nếu cho rằng CSVN “sợ cả bốn lớp người này cùng phối hợp thành cuộc xuống đường chung như nước lũ” thì lại càng ảo tưởng. Thực tế, CSVN có lo ngại các tầng lớp nạn nhân này phối hợp với nhau thì đúng. Nhưng cho rằng chúng “sợ” là ảo tưởng mà thôi. Vì CSVN có 3 thủ đoạn sơ đẳng, nhưng hiệu nghiệm để đối phó với “những thế lực thù địch”, đó là: Thỏa hiệp – Tạo ngờ vực - Gây chia rẽ. Nên trên 38 năm qua, các “lớp người này” không thể phối hợp được toàn diện, chỉ có thể hoạt động riêng lẽ. Ngay cả việc muốn liên lạc, tiếp cứu nhau cũng khó, thì làm sao phối hợp thành 1 khối được? Cũng phải nhờ đến đồng bào hải ngoại vận động các nước tự do giúp đỡ, mới không bị triệt tiêu. Nên cuối cùng đành co cụm.         

Vậy CSVN sợ gì?

Chúng chỉ sợ duy nhất là SỰ THẬT, như vi trùng sợ ánh sáng, kẻ gian tà thì sợ sự thật. Nhưng sự thật phải được triển khai có sách lược, có qui trình và được sự chỉ đạo thống nhất mới diệt được tà cộng.

Sách lược DUY THẬT – LẬT CỘNG đó đang được CPQGVNLT tiến hành từng bước:

 

1-   Chặt gốc cây CSVN bằng cách lật tẩy Hồ Chí Minh là 1 gián điệp Tầu Cộng giả làm Nguyễn Ái Quốc để thực hiện âm mưu diệt chủng Đông Nam Á.

 

2-   Thành lập CPQGVNLT để phủ nhận vai trò đại diện VN của cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN.

 

3-   Tố cáo tội ác của các đầu sỏ CSVN tại Tòa Án Hình Sự Quốc Tế.

 

4-   Tiếp tục tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của đồng minh để can thiệp cho dân oan, dân khiếu và những nhà ái quốc đang bị CSVN đàn áp trong nước.          

 

5-   Vận động toàn dân tham gia ủng hộ CPQGVNLT giải thề tà quyền CS theo Chương Trình Tân Dân Chủ.

 

Chính những bước căn bản này mới làm cho CSVN lo sợ, không phải do lực lượng CPQGVNLT đông, mạnh hay sự trợ giúp ngầm của Chính Phủ Hoa Kỳ. Chúng sợ đây vì SỰ THẬT về Hồ Chí Minh đang bị phát hiện y KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM khiến cho hệ thống đảng CSVN lung lay tận gốc rễ. Niềm tin vào lý thuyết và “thần tượng” giả hiệu Hồ Chí Minh trong lòng đảng viên đang tan rã không còn chổ bám víu, không ai còn muốn cống hiến tâm huyết cho 1 tập đoàn gian manh, lừa bịp và tàn ác. Chúng càng lo sợ hơn vì biết CPQGVNLT đang tìm cách triệt hạ CSVN bằng luật pháp quốc tế, là sợi dây thòng lọng treo trên đầu những tên đầu sỏ có thể sẽ xiết cổ chúng bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, hệ thống thông tin liên lạc hiện đại khiến CSVN không còn bưng bít được như trước. Những tội ác tày trời buôn dân, bán nước của đảng CSVN đang dần bị phát hiện, khiến cho lòng dân thêm căm phẩn, đến một mức độ không còn kìm chế được, thì chính người dân sẽ triệt hạ CSVN. Lúc đó, chúng sẽ không còn đất dung thân, tội ác bao nhiêu năm qua sẽ dồn lại, bị trừng trị 1 lần cho đích đáng, mọi của cải, tài sản mà chúng đã cướp bóc của dân sẽ phải hoàn lại cho chủ. Chúng còn gì và gia đình con cháu của chúng sẽ ra sao? ĐÓ MỚI CHÍNH LÀ SỰ LO SỢ THẬT SỰ CỦA CSVN.      

Nên CSVN bằng mọi cách, mua chuộc truyền thông để bưng bít mọi tin tức hoạt động của CPQGVNLT, từ vụ án UNESCO cho đến việc 3 thế hệ VN thành lập Chính Phủ, đã nhận các công hàm của Hoa Kỳ và các nước trên thế giới. Thậm chí đã nộp đơn kiện 19 tên đầu sỏ CSVN tại Tòa Hình Sự Quốc Tế mà nhiều người chưa biết.

Nhưng sự thật vẫn là sự thật. Cây kim trong túi dấu được bao lâu? Ngày nay, nhờ sự tham gia, giúp đỡ của dân chúng đã liên lạc, truyền miệng, phổ biến trong các websites, youtube, facebook, emails... sự hiện hữu của CPQGVNLT đang được toàn dân đón nhận và náo nức tham gia.

CSVN không còn ém nhẹm được, đã tự lộ ra sự sợ hãi qua thủ đoạn cho tay sai viết bôi bác lý lịch của Thủ Tướng Đào Minh Quân trên trang web công an, chứ vẫn chưa trực diện hay công khai đối thoại với CPQGVNLT. Điều này càng chứng minh thêm CSVN chỉ là loại gian đảng thổ phỉ, chứ không xứng đáng là nhà cầm quyền của 1 nước:

(http://www.congan.com.vn/?mod=detnews&catid=681&id=101115)

Nhân đây, VPTT/CPQGVNLT cũng xin cám ơn các cơ quan truyền thông. Nhờ qúi vị che đậy nên CSVN biết qúa ít về các hoạt động của CPQGVNLT. Những gì chúng biết chỉ trong pham vi và khuôn khổ do chính chúng tôi phổ biến mà thôi. Ngay “Trọng Đức” người viết bài tiểu sử của Thủ Tướng CPQGVNLT trên trang web công an CSVN cũng đáng được khen. Vì qua bài này, mọi người càng thấy được sự ngu ngơ, lúng túng của CSVN khi tìm cách bôi bác thông tin tiểu sử của Thủ Tướng Đào Minh Quân. Nhưng tin tức bài viết này cũng không phải do chúng thâu lượm được, mà cũng dựa vào những tin tức do CPQGVNLT phổ biến. Thật là nực cười cho cái gọi là cơ quan “công an nhân dân” ấu trĩ không làm được trò trống gì cả ngoài việc hiếp đáp dân lành.  

Hôm nay ngày cuối năm, thừa lệnh Thủ Tướng CPQGVNLT, Văn Phòng Thường Trực xin kính trình lên đồng bào bản Tổng Kết công việc sau đây:

 

I/ CÔNG VIỆC:

Tuy có giới hạn phương tiện và tài chánh tự túc, lại phải tuân thủ những điều lệ, luật pháp nơi xứ người, nhưng với lòng hy sinh nhẫn nại, cố gắng liên tục của qúi Chiến Hữu và được sự hợp tác, giúp đỡ qúi báu của đồng bào, CPQGVNLT đã thực hiện được 1 số công việc sau đây:   

-      Đã có 16 lần tiếp xúc với những giới chức công quyền để vận động sự hậu thuẫn cho CPQGVNLT.

 

-      Gửi 102 đợt công hàm đến các lãnh tụ trên thế giới nhằm tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam, giúp đỡ can thiệp cho những nhà đấu tranh trong nước đang bị CSVN giam cầm và đã nhận hồi báo từ Tổng Thống Obama, Liên Hiệp Quốc Gia Âu Châu cho đến Chủ Tịch Trung Cộng.

 

-      Gửi 32 đợt đơn kiện CSVN đến Tòa Hình Sự Quốc Tế và các nơi liên hệ.

 

-      Tung 1,060 đợt emails để báo động, nhắc nhở và chuyển tải tin tức của những nhà đấu tranh trong nước đang bị CSVN trấn áp.

 

-      Thiết lập thêm 2 websites www.chinhphuquocgia.com và www.phamvanlong.com và nhận được 147,612 đợt người vào xem và 427 người tham gia ý kiến và chỉ có 5 ý kiến không thuận tức 1.17%.

 

-      819 lượt trao đổi trên diễn đàn mà chỉ có 8 người không thuận vào lúc ban đầu. Nhưng sau đó đã được giải tỏa. Chỉ còn 1 người dù đã bị xóa tên và “spam” nhiều lần, vẫn tìm cách gửi ý kiến đến emails của các thành viên trong CPQGVNLT.

 

-      Tăng cường thêm 7 vị Đại Biểu CPQGVNLT, 4 vị tại Việt Nam và 3 vị  tại Nam Cali, 1 tại Vương Quốc Bỉ và 1 tại Úc Châu.

 

-      Bổ nhiệm 1 Đại Tướng, 1 Quốc Vụ Khanh, 2 vị Sứ Giả, 1 Vị Phụ Tá Thủ Tướng, 1 Chánh Văn Phòng và 8 Chiến Hữu phụ trách An Ninh Nội Chính.

 

-      Phổ biến 126 đợt trình bày thêm về đường lối CPQGVNLT và Chương Trình Tân Dân Chủ.     

 

-      Tiếp xúc 5 đợt ngoại giao và thảo luận với những tài phiệt về việc cấp phát Thẻ Căn Cước Tin Dụng.

 

-      Tổ chức 3 cuộc họp báo để trình bày sự hình thành của CPQGVNLT, mối quan hệ với đồng minh và chương trình giải thể chế độ CSVN tại các cộng đồng đông đảo người Việt như Texas, California và Washington DC.

 

-      Có 21 cuộc tiếp xúc trực tiếp với các nhân sĩ, đồng bào Việt Nam.

 

-      Hội Đồng Lãnh Đạo, Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc, Ban An Ninh Nội Chính và Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT hội họp 62 lần có sự tham dự của Thủ Tướng.     

 

-      Thông dịch 42 văn kiện, trong đó có 12 văn kiện do các Luật Sư yêu cầu.

 

-      Nhận 136,284 đợt emails qua Facebook, hầu hết là ủng hộ và tham gia ý kiến xây dựng, chỉ 25 emails có luận điệu không tán đồng.

 

-      Tổ chức 4 đợt xâm nhập nội địa.

 

-      Liên lạc với những chiến hữu đang công tác tại VN 246 lần.

 

-      Ngăn chận 148 đợt phá hoại của tin tặc, virus muốn xâm nhập vào máy điện toán và websites của CPQGVNLT.

 

-      Tiếp nhận thêm 3 đợt đơn tham gia của những nạn nhân muốn cùng đứng chung với CPQGVNLT để kiện CSVN.

 

-      Được đồng bào cung cấp 10,216 tấm hình và tài liệu tội ác của CSVN. Tuy nhiên đa số không xử dụng được vì thiếu các chi tiết về thời gian, địa điểm, tên/tuổi nạn nhân và tên/chức vụ/cơ quan hành sự của bọn can phạm tội ác.

 

-      Đọc và phân tích 218 đợt emails của 21 nichnames viết bôi nhọ để phăng ra nguồn gốc. Nhưng sau khi khám phá, các emails này chỉ xuất phát từ 7 địa điểm, 1 từ thư viện công cộng và 6 là từ IP cá nhân, trong đó có 2 với lý lịch đã làm việc với CSVN trước 1975, nhưng đã bị thất sủng từ lâu, nên chúng tôi coi như đồ bỏ không truy cứu thêm.      

 

II THÀNH TỰU:

CPQGVNLT do 3 thệ hệ Việt Nam khai sinh với

 

1/ Mục Đích: LẤY LẠI ĐẤT TỔ

2/ Cứu Cánh: KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

3/ Ch Trương: BỎ CỘNG CÒN VIỆT

4/ Đường Lối: VIỆT KHÔNG GIẾT VIỆT

Trong tinh thần

DÂN – QUÂN – CÁN CHÍNH ĐỀU BÌNH ĐẲNG

 

Trong 2 năm qua, tuy công việc làm thật khiêm tốn và chưa đáp ứng đúng theo mong muốn. Nhưng nhờ sự hợp tác, trợ lực của đồng bào, sự tiếp tay của các đồng minh và trong nỗ lực giúp dân, cứu nước bằng lòng chí thành, tận tuỵ nên được cũng tạo được thêm 3 thành tựu căn bản khiến cho CSVN nao núng, nếu không nói là phải bị lui vào thế bị động và nếu được sự mạnh mẽ hiệp lức của đồng bào, ngày chế độ tà quyền CS bị giải thể tại VN và những đầu sỏ của chúng phải bị công lý trừng trị:

 

1-   Được công hàm quan trọng của Tổng Thống Hoa Kỳ hứa tiếp tục can thiệp cho nhân quyền tại VN.

 

2-   Thêm 3 công hàm của Tổng Thư ký Liên Hiệp Âu Châu gồm 28 quốc gia gửi cho CPQGVNLT đính kèm 2 Nghị Quyết xác nhận CSVN và cái gọi là “nhà nước” CHXHCNVN đang vi phạm tự do tôn giáo và nhân quyền.

 

3-   Tòa án Hình Sự Quốc Tế tiếp nhận thư truy tố các tên đầu sỏ CSVN do Thủ Tướng CPQGVNLT đệ nạp.

 

Ba (3) thành tựu căn bản này cũng gần như là bước sau cùng để triệt tiêu Cộng đảng VN, sau khi CPQGVNLT thành công trong 2 bước đầu:

1-   Lật tẩy Hồ Chí Minh tại UNESCO, chứng minh y là gián điệp Tầu Cộng giả làm người Việt Nam gây chiến tranh diệt chủng Đông Dương sát hại trên 3 triệu người Việt-Miên-Lào năm 1990.

 

2-   Tiết lộ âm mưu của Tầu Cộng và CSVN cấu kết nhau để cướp đoạt kho dầu khổng lồ trong thềm lục địa Việt Nam năm 2007.

 

III CHƯƠNG TRÌNH KẾ TIẾP:

 

CPQGVNLT sẽ tiếp tục thực hiện DUY THẬT – LẬT CỘNG trong 3 bước công khai để phối hợp với các sách lược đang tiến hành nhằm triệt hạ Cộng đảng và đưa các tên đầu sỏ tội ác CSVN ra trước công lý mà không cần tiến hành các giải pháp quân sự:

 

1-   Tiếp tục chiến dịch KÝ ĐẠP MẶT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH và đòi CSVN DNA xác già Hồ để chứng minh y KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI VIỆT NAM. Ngày nào mà CSVN chưa dám DNA xác Hồ Chí Minh là tự chúng đã lộ tẩy già Hồ là giả mạo người Việt để lừa bịp quốc dân và quốc tế nhằm thực hiện âm mưu diệt chủng thôn tính Đông Nam Á của Tầu Cộng.

 

2-   Thực hiện CHƯƠNG TRÌNH TÂN DÂN CHỦ các bước kế tiếp, bao gồm  việc cấp thẻ CĂN CƯỚC TÍN DỤNG CHO NHÂN DÂN.

 

3-   Tiếp tục vận động dân chúng tham gia để truy tố các tên đầu sỏ CSVN tại toà án Hình Sự Quốc Tế và các toà án liên hệ.

 

Trước đây 22 năm, chính Thủ Tướng Đào Minh Quân đã tuyên bố tại Tụ Nghĩa Đường rằng: Những người Việt Nam đang mạnh mẽ hô hào chống Cộng mà không dám KÝ ĐẠP MẶT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH thì rõ ràng còn sợ CSVN, là giả, hay chỉ muốn lừa gạt tinh thần bài Cộng của đồng bào.

Thời gian qua đã chứng  minh: Những ai nêu ra lý do để không ký đạp mặt HCM như: Làm như vậy là không thanh cao, là không quân tử, là đụng chạm tự ái vì ta là kẻ chống Cộng từ trong máu hay thậm chí còn vổ ngực đòi về nước PHÁ LĂNG HỒ CHỨ KHÔNG THÈM KÝ TRÊN TỜ GIẤY v.v... nay đã dần lộ ra HỌ LÀ AI. 38 năm qua, những người này đã không thể làm được gì khác hơn để triệt hạ CSVN. Nếu không nói là trong số này còn có bao người đang làm tay sai cho CSVN? Hay đã nhiều lần về VN để thương lượng làm ăn với chúng?

Tuy nhiên, trong số hàng trăm ngàn người đã ký đạp mặt HCM không có nghĩa là toàn bích. Cũng còn có vài người còn chưa hiểu thấu đáo sự lợi hại của chiến dịch này, nên tự ý trở về VN theo lời CS ve vản muốn hợp tác với chng. Nhưng khi CSVN phát hiện, chúng đã vội vàng từ chối buộc trở ra nước ngoài lập tức, không dám gặp lần thứ hai.

Còn như bất cứ vì lý do gì không dám ký đạp mặt HCM, thì nên tham gia KÝ ĐƠN KIỆN TỘI ÁC CSVN TẠI TÒA ÁN HÌNH SỰ QUỐC TẾ để cùng toàn dân góp công đức triệt hạ CSVN bằng công pháp.   

 

IV ĐỀ NGHỊ:

 

A-Các nhà dẫn đạo trong các Tôn Giáo:

 

Hơn 38 năm qua, sau khi CS cướp trọn VN, hầu như mọi tín đồ trong Ngũ Đại Chính Giáo gồm Phật Giáo, Công Giáo, Tin Lành, Hòa Hảo, Cao Đài đều đã thể hiện lời cầu nguyện chí thành. Chùa chiền, nhà thờ, tịnh xá không ngớt vang lên tiếng kinh kệ, khói nhang nghi ngút. Nhưng họa CS vẫn còn đó. Có lẽ Thượng Đế Trời Phật và các đấng Bề Trên muốn chúng ta chứng minh bằng thực tế. Nếu chỉ cầu nguyện mà không có hành động là thiếu thành khẩn. Do đó, hãy giúp CPQGVNLT giải thể tà quyền CSVN là sự chứng minh cho những lời cầu nguyện chân thật để được Thượng Đế, Trời Phật chứng giám.   

 

B-Những nhà hảo tâm:

 

Thượng Đế, Trời Phật luôn muốn qúi vị thể hiện lòng từ bi, bác ái một cách bao la hơn, cao thượng hơn: Hãy thương đến toàn dân nước Việt. Vì CSVN chính là tai họa của cả dân tộc. Chúng ta nên cùng nhau hiệp lực giải thể tà quyền CS cứu trên 90 triệu đồng bào ruột thịt VN, một công tác thiện nguyện cao cả nhất, xứng đáng nhất để lòng nhân hậu, tâm từ bi, lòng bác ái của qúi vị được xiển dương xứng đáng.   

     

C-Các ban đại diện trong các cộng đồng Việt Nam trên khắp thế giới:

 

Tranh đấu duy trì chính nghĩa quốc gia suốt hơn 38 năm qua không cho CSVN công khai xuất hiện tại những nơi có cộng đồng người Việt qui tụ đã là 1 kỳ công. Nhưng nếu chúng ta không mạnh mẽ hậu thuẫn CPQGVNLT để giải thể chế độ CS tại VN, thì mãi mãi chúng ta cũng chỉ là những người tỵ nạn mất quê hương trong tay CSVN mà thôi.

 

Chắc chắn sau này con cháu chúng ta sẽ hỏi: Ông bà, cha mẹ là những người tài giỏi thành công nơi xứ người, tại sao lại để cho bọn CS tàn ác, ngu tối kia thống trị trên đất nước VN lâu dài như thế? Chúng ta phải trả lời ra sao?

 

D-Các giới thông tin, văn nghệ:

 

Là những người làm thông tin, ca nhạc sĩ, chúng tôi tin chắc qúi vị và các bạn phải là những người có đầu óc và con tim. Hy vọng trước những bửa tiệc vui xuân, ca hát, trình diễn, hãy giành vài phút im lặng để chia xẻ với những bất hạnh của toàn thể đồng bào Việt Nam đang chịu thiên tai và họa nhân tai dai dẳng do CSVN gây ra. “Một con ngựa đau, cả tàu không ăn cỏ”, chúng tôi tin qúi văn nhân, nghệ sĩ là những con người tài hoa sẽ làm được.

 

E-  Những người muốn giúp dân, cứu nước nhưng chưa tìm được nơi xứng đáng để góp tâm huyết:

 

Kể cả những người không chấp nhận CS nhưng nay đã lớn tuổi, không thể năng động như thời thanh niên, trai trẻ. CPQGVNLT chỉ kêu gọi qúi vị góp 1 chứ ký mà thôi, KHÔNG CẦN HY SINH RA TRẬN MẠC HAY XUỐNG ĐƯỜNG BIỂU TÌNH. Nếu thật sự muốn giúp dân, cứu nước, chỉ cần qúi vị tham gia KÝ ĐẠP MẶT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH và cho 1 tấm hình để xác nhận chính qúi vị là người ký tên là đủ.

 

Nếu không muốn ký đạp đầu già Hồ vì bất cứ lý do gì, thì qúi vị có thể ký tên tham gia cùng CPQGVNLT kiện đảng CSVN tại tòa án hình sự quốc tế.

 

Đó là việc nên làm trước khi từ giả cõi đời hầu để lại danh thơm cho con cháu, hơn là cúi đầu âm thầm tự tủi nhục.    

 

F-  Những người đã bị lường gạt niềm tin trong qúa khứ:

 

Cho dù bị lừa gạt vì bất cứ lý do gì, thì niềm tin cũng không dễ lấy lại được. Nhưng nếu có 1 người VN không đúng, không phải là toàn thể người Việt đều sai. Một tổ chức đã bịp, không phải mọi tổ chức đều lường gạt. Mong qúi vị bình tâm nhìn lại qúa trình hy sinh làm việc suốt hơn 22 năm qua của CPQGVNLT và Thủ Tướng Đào Minh Quân đã cố gắng giúp dân, cứu nước ra sao? Làm được những gì? Để rồi cùng nhau góp tâm sức giải thể tà quyền CSVN.

 

G-Các đoàn thể, lực lượng, đảng phái quốc gia, những nhà tranh đấu trong nước, các thức giả đang hoạt động riêng lẽ:

 

Chúng ta khó thành công khi đứng riêng lẽ. Nếu có tổ chức hay hội đoàn nào có thực lực đủ mạnh để đương đầu triệt hạ Cộng đảng VN, thì chúng ta nên mạnh mẽ tham gia ủng hộ. Còn như chưa tìm ra 1 lực lượng đảng phái quốc gia nào khả dĩ đáp ứng được nhu cầu đấu tranh, thì qúi vị cũng nên bình tâm suy xét, có phải chúng ta cần có chỉ đạo, có đường đối khả thi và thống nhất hành động để dứt điểm CS phải không? 

 

Hiện nay, có biết bao thức giả đã viết thư cho CSVN rồi? Dưới nhiều nội dung khác nhau. Hết viết cho Nguyễn Tấn Dũng rồi viết cho Trương Tấn Sang, hết viết cho Võ Văn Kiệt thì viết cho Phan Văn Khải v.v... tốn biết bao giấy mực? Email bao nhiêu bận? Gửi thư bao nhiêu lần? Thế mà CSVN có coi ra gì đâu, có thèm trả lời đâu, mà ngày nào cũng ráng viết, năm nào cũng ráng gửi?   

 

CPQGVNLT và Thủ Tướng Đào Minh Quân đang ra sức đương đầu giải thể chế độ tà quyền CSVN để giúp dân, cứu nước. Nếu không có 1 cá nhân hay đoàn thể nào đáp ứng được niềm hy vọng của quần chúng, không có 1 tổ chức nào có thể tạo dựng được danh xưng như “CPQGVNLT” hay không tìm ra được 1 nhân tuyển nào xứng đáng hơn Thủ Tướng Đào Minh Quân, thì CPQGVNLT LÀ SỰ CHỌN LỰA DUY NHẤT để mong giải thể được chế độ CS tại VN.

 

Nếu cứ tiếp tục làm những bãi cát rời hay những viên kim cương đơn độc lấp lánh ngắm nhìn cho đẹp, thì không thể nào thắng được CSVN, mà còn tự đào thải mình. Ai rồi cũng 1 lần nằm xuống trở thành tro bụi, hãy sống cho xứng đáng và có ý nghĩa hơn.

 

H-Những ai không thích tham gia chính trị:

 

Quyền tự do cá nhân luôn được tôn trọng. Nhưng bổn phận và trách nhiệm khi quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách. Cho dù đã gia nhập quốc tịch nơi xứ người. Nhưng nếu còn nhận mình là người Việt có lý trí và biết nhận thức thì cũng nên ráng mở mắt hiểu thêm 3 việc sau đây:

 

1-   Nước Việt Nam hiện có 2 “Chính Phủ”: 1 là do “đảng cử-dân bầu” tên là CHXHCNVN và 1 là do một số đồng bào Việt Nam trong 3 thế hệ Lão Niên-Trung Niên và Thanh Niên khai sinh có danh xưng là CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI viết tắc là CPQGVNLT.

 

Cái gọi là “đảng cử-dân bầu” kia chỉ là thủ đoạn hợp thức hóa 1 tập đoàn bù nhìn do đảng CSVN tay sai Tầu Cộng nặn ra để cai trị, đàn áp đồng bào Việt Nam cho dễ thực hiện âm mưu cùa Tầu DÙNG CỦI ĐẬU NẤU ĐẬU, lấy người Việt trị người Việt để che mắt thế giới, mà các nước tự do rất khó nhúng tay can thiệp vì như vậy là can thiệp vào “nội bộ chúng tôi”. Vì vậy, dù rất khinh bỉ, nhưng họ vẫn phải dùng nghi lễ tiếp đón, vẫn phải quan hệ với những tên đầu trộm đuôi cướp vì chúng đang trong danh nghĩa “đại diện Việt Nam”.  

 

2-   Những ai là người Việt có văn hóa, biết nguồn gốc, biết kính trọng ông bà cha mẹ, có danh dự và liêm sĩ thì không bao giờ gọi Tầulà “Trung Quốc”. Vì bọn rợ Tầu sau khi xâm lăng Bách Việt, đã tự cho mình là “Trung Tâm” (中国) còn các giống Bách Việt chỉ là man di, mọi rợ. Duy chỉ còn người Lạc Việt tại phương Nam đã hy sinh biết bao xương máu để tồn tại, còn giử được lãnh thổ và truyền thống của mình là nước Việt Nam chhúng ta ngày nay.

   

Gọi Tàu là “Trung Quốc” có nghĩa là đã công nhận Tàu là nước “Trung tâm” và tự nhận mình là loại man di, lê thuộc chung quanh của chúng mà thôi. Tệ lắm thì cũng gọi là “Trung Cộng”, chứ không thể gọi là “Trung Quốc” hay “Trung Hoa”. Những nhà báo ngoại quốc vì không phải là người Việt và chưa biết hết văn hóa Việt Nam hay lũ CSVN vì là tay sai Tầu Cộng nên dùng từ “Trung Quốc” để gọi nước Tàu. Nhưng là người Việt thì cũng nên biết về nguồn gốc và không nên tự khinh khi dân tộc của mình. 

 

3-   Tính đến tháng 10/2013 thì Quân đội CSVN hiện dịch là 481,024 người và quân dự bị là 4,858,291. Tổng chi phí quốc phòng của CSVN trong 1 năm gồm trả lương, nuôi ăn, huấn luyện, bảo trì và chi phí mua sắm, nghiên cứu vũ khí mới là 3 tỷ 2, chỉ bằng 1/3 kiều hối (Tiền do đồng bào gửi về nước hằng năm là 10 tỷ Đô La). Như vậy có phải chính đồng bào hải ngoại nuôi bộ đội chứ không phải đảng CSVN.

 

Do đó, anh chị em bộ đội cũng nên biết chủ của mình là ai. Quân đội là con của nhân dân, do nhân dân nuôi dưỡng, nên mạnh dạn thể hiện tấm lòng vì dân, vì nước để làm tròn bổn phận của một chiến sĩ, không nên nhắm mắt nghe theo lũ đầu sỏ tham tàn, ngu dốt tay sai tầu Cộng nữa.

 

Như Thủ Tướng CPQGVNLT đã từng nhiều lần lên tiếng:

 

Mọi người Việt Nam ai cũng có 1 tấm lòng. Tuy hoàn cảnh có khác nhau, khả năng khó đồng đều, suy tư không đồng nhất, nhưng đều có con tim và lý trí, biết nhận xét ĐÚNG hay SAI, đều biết yêu Tổ Quốc, biết thương đồng bào và đầy tính hào hiệp khi thấy sự bất bình. Vận nước đang ngã nghiêng, cần tấm lòng chúng ta thêm trải rộng. Đó là do tâm tình, ý chí và sự cống hiến cho xã hội nhiều hay ít “.

 

Do đó, chúng tôi luôn tin tưởng vào nhận thức, khả năng và tài trí của người Việt Nam chúng ta, nếu bình tâm nhận xét ĐÚNG –SAI, biết cùng nhau đoàn kết, thì chắc chắn sẽ dẹp được họa CS tại VN. Ngày tàn của chế độ ác độc, phi nhân, vô thần đó phải đến.

 

Trân trọng

Văn Phòng Thường Trực/CPQGVNLT kính trình

ĐỨC VÕ Đ̣AO - GIÚP DÂN CỨU NƯỚC

 

 

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

 

THÔNG BÁO

Số 003-31/10/2013-VPTT/HGVN

Ngày 31-10-2013

V/v: Thăm hữu nghị Võ Đường Hồng Gia Việt Nam

Sau khi viếng thăm và được các võ sư môn phái Pháp Luân Công tiếp đón nồng hậu tại Nữu Ước, phái đoàn CPQGVNLT được Chưởng Môn Hồng Gia mời Thủ Tướng và phái đoàn CPQGVNLT thăm võ đường tại Nam Cali vào ngày 3/11/2013.

Tháp tùng Thủ Tướng có ông Đặc Sứ, Bộ Tư Lệnh Chiến Lược Toàn Quốc, các Chiến Hữu tại Nam Cali, Riverside và nhà báo Lý Kiến Trúc.

Theo vị chưởng Môn Hồng Gia Việt Nam cho hay thì Hồng là Lạc Hồng, Gia là Đạo Gia. Do đó Hồng Gia Việt Nam do chính người Việt Nam khai sáng và chuyên về nội công tâm pháp, tập luyện dưỡng sinh giúp cơ thể trị liệu nhiều bệnh và đang phát triễn trên khắp thế giới, tại Việt Nam và ngay tại Nga Sô đã có hàng chục ngàn đệ tử.   

Trân trọng kính báo tin

                      T.U.N. Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT

          Thư Ký          

Nguyễn Ngọc Diệp

Tội ác CSVN - Vietnamese Communist crimes

Kính mời đồng bào xem hình ̉anh tội phạm c̉ua CSVN

CPQGVNLT nḥân đơn đồng bào Vịêt Nam kịên CSVN miễn phí

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

Văn Phòng Thường Trực

10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301

760-523-3011

THÔNG BÁO

Số: 0001-0303/VPTT/LS-2013

Ngày 03/03/2013

V/V Kiện CSVN

Nhờ đường lối chính nghĩa GIÚP DÂN, CỨU NƯỚC, CPQGVNLT đã được sự giúp đỡ của các cơ quan Hoa Kỳ, của những vị luật sư người Mỹ rất tận tụy và từ ái, nên vụ kiện CSVN đang tiến triễn khả quan.  Nay Văn Phòng Thường Trực CPQGVNLT xin thông báo tin vui mừng này đến toàn dân Việt Nam như sau:

1/ Đơn kiện CSVN do Thủ Tướng ấn ký đang được xét duyệt và sau khi được chuẫn thuận, sẽ lập tức có chuyên viên điều tra đến VN để tiến hành. Tất cả công việc này hoàn toàn miễn phí.

2/ Không những thế, tất cả người Việt Nam nào đang sinh sống tại Hoa Kỳ có chứng cớ là nạn nhân của CSVN và CS Tầu, nếu muốn duyệt xét đơn kiện, cũng sẽ hoàn toàn miễn phí.

3/ Nếu các đơn kiện cá nhân nào có hội đủ bằng chứng là CSVN và CSTQ vi phạm các tội trọng hình như vi phạm nhân quyền, cướp bóc tài sản, tra tấn dã man hay bị cầm tù, sát hại không có lý do, sẽ được 1 hội đồng tư vấn và luật sư quốc tế giúp đỡ truy tố những kẻ phạm pháp ra trước các toà án mà nạn nhân KHÔNG CẦN PHẢI TỐN KÉM BẤT KỲ 1 NGÂN KHOẢ NÀO về luật sư phí.

4/ Điều kiện duy nhất là nạn nhân đang sinh sống hợp pháp tại Hoa Kỳ, không cần phải là công dân Mỹ hoặc là thường trú nhân.

5/ Sau khi thắng kiện, tất cả quyền lợi đều thuộc về nạn nhân, không cần phải trả bất cứ 1 ngân khoản nào cho CPQGVNLT và luật sư phí. Nếu có lòng tự nguyện, xin quyên góp vào qủi luật pháp từ thiện của cơ quan Hoa Kỳ, để họ tiếp tục giúp đỡ những nạn nhân kém may mắn khác.    

6/ Đối với những người VN đang sống tại Châu Âu, CPQGVNLT sẽ tiếp tục thương lượng để giúp đỡ như là những người đang sống tại Hoa Kỳ.

7/ Vì CPQGVNLT thiếu nhân sự để thông dịch đơn kiện. Do đó, nạn nhân nên tự dịch đơn, chúng tôi sẽ giúp hoàn chỉnh. Nếu không thể dịch được, thì viết đơn bằng tiếng Việt, chúng tôi sẽ tìm người thông dịch giùm.    

TL. Thủ Tướng

Thư Ký Văn Phòng Thường Trực

Nguyễn Ngọc Diệp

(Ấn ký)

Đức Thánh Cha Bênêđíctô thứ 16 đã tuyên bố thoái vị vì lý do sức khoẻ.

Đức Thánh Cha chủân bị từ nhiệm

Sáng nay thứ Hai 11/2/2013, Đức Thánh Cha Bênêđíctô thứ 16 đã tuyên bố thoái vị vì lý do sức khoẻ.

Lữ Giang- Dưới đây là lời tuyên bố của Đức Thánh Cha trong công nghị Hồng Y đặc biệt diễn ra sáng thứ Hai 11/2/2013. Ngài nói bằng tiếng La Tinh
Các Hiền Huynh thân mến,
Tôi đã triệu tập các Hiền Huynh đến Công Nghị này, không chỉ để bàn về ba án phong Thánh nhưng còn là để trao đổi với các Hiền Huynh một quyết định rất quan trọng đối với đời sống của Giáo Hội. Sau nhiều lần tự vấn lương tâm trước mặt Chúa, tôi đã đi đến sự xác tín rằng năng lực của tôi, do tuổi cao, không còn phù hợp để cáng đáng đầy đủ sứ vụ Giáo Hoàng. Tôi biết rằng sứ vụ này, do bản tính siêu nhiên của nó, phải được thực hiện không chỉ bằng lời nói và việc làm, nhưng phải đi kèm với không ít những lời cầu nguyện và đau khổ. Tuy nhiên, trước một thế giới với quá nhiều những thay đổi nhanh chóng và đang rúng động bởi những vấn nạn liên quan sâu sắc đến đời sống đức tin; để có thể lèo lái con thuyền của Thánh Phêrô và rao giảng Tin Mừng, cả năng lực của trí óc lẫn thể xác đều là cần thiết. Năng lực của tôi trong vài tháng qua, đã xấu đi đến mức mà tôi phải thừa nhận sự bất lực của tôi không thể đáp ứng đầy đủ sứ vụ được giao phó cho mình. Vì lý do này, và cũng nhận thức được mức độ nghiêm trọng của hành động này, với hoàn toàn tự do, tôi tuyên bố thoái vị khỏi sứ vụ của Giám Mục Roma, Người kế vị Thánh Phêrô, đã được giao phó cho tôi bởi các Hồng Y ngày 19 Tháng Tư năm 2005. Như thế, kể từ 20 giờ ngày 28 Tháng Hai năm 2013, Ngai Tòa Thánh Phêrô, sẽ được bỏ trống và một Mật Nghị Hồng Y sẽ được triệu tập để bầu vị Giáo Hoàng bởi những vị có thẩm quyền.
Các Hiền Huynh thân mến,
Tôi chân thành cảm ơn tất cả anh em vì tình yêu và những công việc mà anh em đã ủng hộ tôi trong sứ vụ của mình và xin tha thứ cho tất cả các khiếm khuyết của tôi. Và bây giờ, chúng ta hãy ủy thác Giáo Hội cho sự chăm sóc của vị Mục Tử tối cao của chúng ta, là Chúa Giêsu Kitô, và khẩn cầu Mẹ Maria chí thánh của Ngài trợ giúp các Hồng Y Giáo Phụ với lòng ưu ái từ mẫu của Mẹ trong việc bầu Đức Tân Giáo Hoàng. Liên quan đến bản thân mình, tôi cũng muốn tận tụy phục vụ Giáo Hội Thánh của Thiên Chúa trong tương lai thông qua một cuộc sống tận hiến cho việc chuyên tâm cầu nguyện.
Từ Vatican, ngày 10 tháng 2 năm 2013
+ BENEDICTUS PP XVI

Bản Anh Ngữ từ Phòng Báo Chí Tòa Thánh
Dear Brothers,
I have convoked you to this Consistory, not only for the three canonizations, but also to communicate to you a decision of great importance for the life of the Church. After having repeatedly examined my conscience before God, I have come to the certainty that my strengths, due to an advanced age, are no longer suited to an adequate exercise of the Petrine ministry. I am well aware that this ministry, due to its essential spiritual nature, must be carried out not only with words and deeds, but no less with prayer and suffering. However, in today’s world, subject to so many rapid changes and shaken by questions of deep relevance for the life of faith, in order to govern the bark of Saint Peter and proclaim the Gospel, both strength of mind and body are necessary, strength which in the last few months, has deteriorated in me to the extent that I have had to recognize my incapacity to adequately fulfill the ministry entrusted to me. For this reason, and well aware of the seriousness of this act, with full freedom I declare that I renounce the ministry of Bishop of Rome, Successor of Saint Peter, entrusted to me by the Cardinals on 19 April 2005, in such a way, that as from 28 February 2013, at 20:00 hours, the See of Rome, the See of Saint Peter, will be vacant and a Conclave to elect the new Supreme Pontiff will have to be convoked by those whose competence it is.
Dear Brothers,
I thank you most sincerely for all the love and work with which you have supported me in my ministry and I ask pardon for all my defects. And now, let us entrust the Holy Church to the care of Our Supreme Pastor, Our Lord Jesus Christ, and implore his holy Mother Mary, so that she may assist the Cardinal Fathers with her maternal solicitude, in electing a new Supreme Pontiff. With regard to myself, I wish to also devotedly serve the Holy Church of God in the future through a life dedicated to prayer.
From the Vatican, 10 February 2013
BENEDICTUS PP XVI

BÁC SĨ LÊ THỊ LỄ YÊU CẦU ĐÍNH CHÍNH

Vịêt C̣ông cḥay dáo dát ngay tại Sàigòn.

 
Kính gửi Ông HOÀI THANH
CHỦ NHIỆM "BÁO ĐẠI CHÚNG" kính mến,

Chúng tôi xin thành thật cám ơn Ông CHỦ NHIỆM về nhận xét lẫn lộn giữa Bs LÊ Thị Lễ và Bà NGÔ Thị Hiền để chúng tôi có cơ hội trình bày trên diễn đàn về thân thế, nghề nghiệp ngoài mong muốn của chúng tôi.

Chúng tôi xin xác nhận trên diễn đàn là Bs LÊ Thị Lễ không phải là Bà NGÔ Thị Hiền. Chúng tôi hành nghề trong nghành ngoại giao, giáo dục, xã hội, báo chí, y tế, hành chánh, tư pháp, và không bao giờ hành nghề địa ốc, bánnhà cữa tại tiểu bang Maryland và không hề cư trú ở Maryland. Chúng tôi cũng không hề quen biết Bà NGÔ Thị Hiền.

Rất mong Ông vui lòng cải chính gấp trên diễn đàn cho đồng bào trong lẫn ngoài nước để tránh lầm lẫn vế cá nhân chúng tôi vời Bà NGÔ Thị Hiền. Nếu không chúng tôi buộc lòng và rất tiếc sẽ phải khiếu kiện Ông CHỦ NHIỆM ra trước Tòa Án Hoa Kỳ để bảo vệ thanh danh của chúng tôi. Chúng tôi xin cảnh cáo Ô. CHỦ NHIỆM có biết rằng các Tòa Án Hoa Kỳ tuyên án trừng trị nghiêm khắc những kẻ vu khống, mạ lỵ người khác như thế nào không?

Nhân dịp này chúng tôi cũng xin thành thật tri ân, cãm mến, trân quý Đại Tá Thi Sĩ TRẦN DOÃN THƯỜNG THOMAS và QUÝ VỊ : TU SĨ, LUẬT SƯ, LUẬT GIA, NHÂN SĨ, TRÍ THỨC Việt Nam và Ngoại Quốc đã hướng dẫn, cố vấn cho chúng tôi trong suốt 5 năm qua trong công cuộc dấn thân tranh đấu bất vụ lợi cùng đồng bào các giới cho Nhân Quyền, Tự Do, Dân Chủ, Bảo Vệ Toàn Vẹn Lãnh Thổ Việt Nam.

Chúng tôi rất mong và sự thông hiểu, sáng suốt của Ông CHỦ NHIỆM về vấn đề ngộ nhận này và thân chúc Ông CHỦ NHIỆM, QUÝ ANH CHỊ EM phục vụ BÁO ĐẠI CHÚNG và BỬU QUYẾN một năm mới QUÝ TỊ : AN KHANG, HẠNH PHÙC, THỊNH VƯỢNG, THÀNH CÔNG và VẠN SỰ ĐỀU ĐƯỢC NHƯ Ý MUỐN.

Trân trọng kính chào Ông.
Bs LÊ Thị Lễ

CPQGVNLT dâng hiến Quốc Dân đồng bào Vịêt Nam ṣu ṭư do ḷưa cḥon: Đào Minh Quân hay Hồ Chí Minh: Ai là k̉e ph̉an quốc?