Mẫu KÝ Đ̣AP ṂĂT TÊN VIỆT GIAN HỒ CHÍ MINH

1 ch̉ư ký cứu nước

XIN THƯA CÙNG TOÀN DÂN VIỆT NAM

CẢNH BÁO MẤT NƯỚC

1 CHỬ KÝ CỨU NƯỚC

 

Kính thưa qúi vị! Những nhà ái quốc, những vị thức giả cùng các bạn thanh niên thông minh, sáng suốt, đầy năng lực của Tổ Quốc Việt Nam!

 

Giặc Tầu phương Bắc đang hung dữ đe dọa an ninh của nước ta, không còn dấu diếm âm mưu bá quyền xâm lấn Việt Nam. Chiến hạm Trung Cộng đã án ngữ biển Đông. Quân đội chúng giả “công nhân” chiếm đóng Tây Nguyên (Bauxít), miền Trung và tràn ngập Minh Hải. Tà quyền CSVN đã lộ bản chất tay sai Trung Cộng nên phản ứng lấy lệ. Nếu toàn dân không mạnh mẽ hậu thuẫn CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI đứng ra đương đầu với tình thế hiễm nghèo này, thì đất nước sẽ rơi vào vòng nô lệ Bắc thuộc mới.

 

Qúi vị và các bạn đã và đang xem qua các hình ảnh, tài liệu do Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời đã trình lên cho toàn dân xem xét và nhận định. Bây giờ là lúc qúi vị và các bạn nên chọn lựa.

 

Do vị trí, hoàn cảnh, con người và qúa trình lịch sử của nước Việt Nam ta không như những nước khác. Người Việt chúng ta hiền hòa, cần cù, nhẫn nại, rất thông minh, kiên cường và đầy sáng tạo, sẳn sàng vùng lên đương đầu với mọi thử thách và sẳn sàng chế ngự mọi kẻ thù của Dân Tộc chúng ta. Tuy nhiên, hơn nữa thế kỷ qua, bằng những thủ đọan cực kỳ tinh ma, hung ác, xảo trá và lừa bịp, CSVN do “lệnh trên” điều khiển, muốn diệt đi bản năng lương thiện và tinh thần quật khởi đó. Chúng mong dân Việt trở thành những cái máy sản xuất lao động, hèn nhát, chỉ chăm chú vào miếng ăn và hưỡng thụ quên ngày mai.

 

Thế nhưng truyền thống anh dũng, bất khuất, quả cảm của dân tộc đã thấm trong xương tủy của chúng ta, không thể nào 1 sớm 1 chiều mà CSVN có thể tẩy não hoàn toàn hay dứt ra được. Thêm vào đó, cái gọi là “Nhà Nước” CHXHCNVN thực chất là do Tầu Cộng Hồ Chí Minh lập ra, không phải do dân ta bầu lên và hoàn toàn do nhúm đầu xỏ CSVN tay sai “Lệnh trên Bắc Kinh” chi phối, đầy tham nhũng thối nát, không đủ thực chất Dân Tộc để lèo lái con thuyền quốc gia, không được toàn dân hậu thuẫn, nên không đủ khả năng ứng phó với Tầu Cộng.

 

Tại hoa Kỳ, 3 thế hệ VN đã khai sinh ra được Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, một đối trọng có Chính Nghĩa để vừa khắc chế tà quyền CSVN, vừa đương đầu với giặc ngoại xâm.

 

Chính Phủ này là hậu thân của VIỆT NAM CỘNG HÒA. Thủ Tướng Đào Minh Quân, người lãnh đạo CPQGVNLT cũng chính là 1 vị chỉ huy trong Quân Lực VNCH cấp bậc Trung Úy. Ông được đào tạo từ trường Võ Khoa Bộ Binh Thủ Đức, khóa 5/71, là 1 người bằng xương bằng thịt, Số Quân 72/140999, là 1 quân nhân được huấn luyện đặc biệt “Đi Không Tiếng Về Không Lời”, chỉ huy tiền sát quân báo “Black Tiger” để đương đầu với CS. Ông từng trấn thủ miền địa đầu giới tuyến Quảng Trị và cũng là thuyền trưởng tầu VNKG-0602 đưa 524 đồng bào VN vượt biển đến Pulau Tangah (Mã Lai) an toàn ngày 16/05/1979. Ông cũng là 1 nhà điện toán, chủ nhân Dao Computer Inc. và là thành viên Hội Đồng Chủ Nhân (Host Committee) của đảng Cộng Hòa 1990. Ông từng hy sinh của cải, tâm huyết để giúp đỡ đồng bào Việt Nam trong các trại tỵ nạn Đông Nam Á, trãi dài từ Hồng Kông, Phi Luật Tân, Thái Lan, Mã Lai cho đến Nam Dương (Indonesia).

 

Hơn thế nữa, nếu so sánh về sự qủa cảm, trình độ, nhân cách và lòng hy sinh lo cho dân, thì Thủ Tướng CPQGVNLT hơn hẳn những tên đầu xỏ CSVN như Đỗ Mười biệt danh “Mười hoạn lợn”, Nguyễn Phú Trọng mà dân chúng gọi là “Trọng lú”, Nguyễn Minh Triết biệt danh “Triết ngố, Triết hề”, hoặc Nguyễn Tấn Dũng là “Dũng mếu, Dũng nổ”, Trần Đại Quang “vua ma túy”, Nguyễn Xuân Phúc “gian hùng xứ Quảng”.

 

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời do Thủ Tướng Đào Minh Quân lãnh đạo, được 3 đời Tổng Thống Hoa Kỳ là Đồng Minh liên lạc, nâng đỡ và cưu mang. DUY THẬT LẬT CỘNG, dù có bưng bít, có xuyên tạc hay có bôi bác đến đâu, thì SỰ THẬT vẫn là SƯ THẬT không giả tạo được.

 

Chính vì những bối cảnh lịch sử và điều kiện ly kỳ, ưu việt đó, cộng thêm với sách lược đại lượng, khoan hồng và khoa học nhân bản tiên tiến do CPQGVNLT chủ xướng, nên nước ta KHÔNG CẦN PHẢI TRÃI QUA những cuộc “cách mạng hoa lài” hỗn loạn đẫm máu như Trung Đông, Syria, không cần phải tự thiêu như người Tây Tạng, không cần phải gây cấn như Miến Điện, không phải trường kỳ gian khổ như Cu Ba.

 

Chỉ cần dân ta nhìn nhận thực tế, dùng 1 chử ký ủng hộ CPQGVNLT, mà đáng lẽ, không cần hô hào, dân Việt chúng ta phải mạnh mẽ làm việc này từ lâu rồi.

 

Trong đời chúng ta đã ký nhiều văn kiện, thư từ, kể cả các bản phản kháng, thĩnh nguyện etc... Bây giờ là lúc chúng ta dùng chử ký của nình một cách đàng hoàng, trang trọng, đầy Chính Nghĩa và Nhân Đạo để cứu nước, cứu dân, và chỉ ký 1 lần mà thôi. Chử ký này sẽ làm nên đại sự và khiến chúng ta hãnh diện, không những suốt đời, mà mai sau con cháu sẽ nhớ ơn mãi mãi.

 

- Nếu là Việt Cộng, chử ký này sẽ giúp giải thoát vòng kìm kẹp của “Lệnh Trên” độc ác, bất nhân.

 

- Nếu là Việt gian? Chử ký này sẽ rữa sạch vết nhơ cho mình.

 

- Nếu là nhà Ái Quốc? Chử ký này thêm minh chứng điều đó.

 

- Nếu là người tu hành? Chử ký này xác định rõ tấm lòng bác ái, cứu nhân độ thế là thật tâm, chứ không giả tạo.

 

- Nếu không muốn làm chính trị? Chử ký này xác nhận lòng yêu nước, thương dân, chứ không phải tham gia chính trị.

 

- Nếu là người chỉ làm việc thiện? Chử ký này giúp cứu hơn 80 triệu dân Việt đang lầm than, thì không có việc thiện nào sánh bằng.

 

- Nếu là thương gia, buôn bán? Chử ký này giúp cho có cơ hội làm ăn thêm lương thiện, không phải gian truân với “luật rừng” của CSVN.

 

- Nếu qúi vị chưa được vinh dự tham gia bầu CPQGVNLT cách đây 20 năm? Chử ký này sẽ làm điều đó cho qúi vị và các bạn.

 

Vả lại, tuy CPQGVNLT chưa hân hạnh được qúi vị và các bạn bầu bán, mà đã được Chính Phủ Hoa Kỳ công nhận và đang cố gắng ra sức giúp đỡ đồng bào, tận tụy làm việc phục vụ cho dân, cho nước, thì chắc chắn hơn hẳn cái gọi là “nhà nước” cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN” tham nhũng thối nát, buôn dân bán nước, kìm kẹp dân đen, biến họ trở thành những kẻ nô lệ miếng ăn, không còn truyền thống kiên cường của 1 dân tộc bất khuất như xưa để biến nước VN hoa gấm của chúng ta thành 1 ổ điếm quốc tế, 1 quận lý của Tàu.

 

Do đó, khi hậu thuẫn CPQGVNLT là qúi vị và các bạn đã chín chắn khôn ngoan, biết chọn lựa thế Chính Nghĩa Quốc Gia, Dân Tộc cho chính mình và tương lai con cháu sau này.

 

Nếu còn hồ nghi CPQGVNLT lợi dụng mình? Xin hỏi rằng:

 

1/ Hơn 20 năm qua, từ ngày thành lập cho tới nay, CPQGVNLT có dùng danh xưng để quyên góp của ai 1 đồng nào không?

 

2/ Từ ngày thành lập cho tới nay CPQGVNLT này có làm điều gì sai phạm với cá nhân hay gia đình qúi vị và các bạn chưa?

 

3/ Chính Phủ QGVNLT đã lừa bịp hứa hẹn điều gì mà không làm hay chưa?

 

4/ Từ ngày thành lập cho tới nay, CPQGVNLT này có thay đổi Chủ trương, đường lối hay không?

 

5/ Chính Phủ này có từng giúp đỡ dân chúng và liên tục làm việc vì dân, vì nước hay không?

 

Nếu trả lời được 5 câu hỏi này, thì qúi vị và các bạn còn chần chừ gì mà chưa chung góp chử ký để cùng cứu dân, cứu nước?

 

Nếu chúng ta không in ra được mẫu ký đạp mặt hồ chí minh thì dùng đồng tiền có in hình Hồ tặc gạch chéo vào mặt nó hay cũng có thể thể vẽ hình nó rồi gách chéo vào cũng được.

 

Kính chào

 

Ai muốn giúp dân, cứu nước?

Mẫu tham gia CPQGVNLT đơn gỉan- 0051-12102013

Mẫu tham gia CPQGVNLT đơn gỉan - 0051-12102013

Mẫu đơn tham gia CPQGVNLT 0051-12102013/VPTT/MĐ

Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời

 LẤY LẠI ĐẤT TỔ - KHÔNG LÀM KHỔ DÂN

 10800 Sierra Road, Adelanto, CA. 92301, USA

 760-523-3011

 Đơn tình nguyện tham gia

 Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời vChiến Dịch “LẤY LẠI ĐẤT TỔ “

 (APPLICATION TO JOIN THE PROVISONAL NATIONAL GOVERNMENT OF VIETNAM

 and FOR THE RETAKE VIETNAM WITHOUT PUTTING THE PUBLIC IN HARM’S OPERATION)

Số hồ sơ:_________________/______ 

(App. No)

Họ và tên: __________________ Ngày, Tháng, Năm sinh: ______/______/____________

(Full name)                                 (Day of Birth)

Khả năng hay kinh nghiệm: ___________________________________________________

(Abilities and/or Experiences)

Điện thoại liên lạc: (____) ____-________   Điện thoại khẩn cấp: (____) ____-________

(Contact phone number)                           (In case of emergency phone number)              

Địa chỉ: _________________________________________________________________

(Address)

Thành Phố ___________________________ Quốc Gia: ___________________________

(City)                                                         (Country)

Được giới thiệu bởi: 1/_________________________  2/__________________________

(Two (2) References)

Email:_________________________Bí Danh/BSố muốn dùng: ________________________

(My email)                                    (Nickname or Also Known As or My secret number)

Nếu dưới 20 tuổi phải có chử ký của cha mẹ hay người giám hộ: _____________________

̣(If under 20 years old, Parents or Guardian must sign to agree here)

Tôi ký tên dưới đây để xác nhận Hồ Chí Minh là tội đồ của dân tộc Việt Nam và  để vinh dự tình nguyện tham gia Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, Bộ Tư Lệnh Chiến Dịch và Tổ Chức Việt Nam Tân Dân Chủ và đồng ý cho phép CPQGVNLT và Tổ Chức VNTDC xử dụng những tin tức này và tìm hiểu về tôi, cũng như tôi đã tìm hiểu và chấp nhận các Điều Lệ, Mục Đích, Cương Lĩnh, Đường Lối ôn hòa giải thểchế độ Cộng Sản tại Việt Nam để Lấy Lại Đất Tổ của Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời, của Bộ Tư Lệnh Chiến Dịch và Tổ Chức Việt Nam Tân Dân Chủ.  

(I undersigned to confirm Ho Chi Minh is the most criminal crime of Vietnam and to be proud and voluntary to join and to adhere to the Provisional National Government of Vietnam, this Operation and the New Vietnamese Democracy organization and authorized them use and investigation of all statements contained in this application and further, I understand and agree the rules, the target, the terms and conditions of the Provisional National Government of Vietnam, this Operation and the New Vietnamese Democracy Organization)

Ngày: _____ tháng: ______ năm: __________ Ký tên: _____________________________

(Date)                                                         (Signature)

Đính kèm 2 tấm hình kiểu làm Thẻ Di Trú 4x6 gửi về

 

email: mr.daominhquan@yahoo.com hay mail@chinhphuquocgia.com

 Hoặc địa chỉ:P.O.Box 2807, Anaheim, CA. 92814, USA.