Ông Đào Minh Quân chủân ḅi tuyên tḥê nḥân tṛong nhịêm Th̉u Tướng CPQGVNLT ngày 16-02-1991 lúc 12:00 trưa ngay ṭai Trung Tâm Th̉u Đô Người Vịêt Ṭy Ṇan CS miền Nam Cali.

1.  1- Năm 2879 TCN (trước công nguyên) Vua Hùng dựng Nước Văn Lang, truyền cho đến nay đã gần 5000 năm. Nhiều anh hùng dân tộc đã đứng lên đánh đuổi quân Tầu, dành độc lập cho Dân Tộc, chứng tỏ tinh thần anh dũng, bất khuất của truyền thống Việt Nam có từ ngàn xưa.

2   2- Sau ngày 3/8/1949, lịch sử đối chiếu cận đại Pháp-Việt đã chứng minh Hoàng Đế Bảo Đại là Quốc Trưởng Quốc Gia Việt Nam sau khi Quốc Hội và Tổng Thống Pháp ký một văn kiện trao trả nền Độc Lập, Thống Nhất và Toàn Vẹn Lãnh Thổ cho CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM (CP/QGVN) do Hoàng Đế Bảo Đại là Quốc Trưởng.  Sự trao trả chủ quyền này mặc nhiên được cộng đồng thế giới thừa nhận. Việt Cộng bấy giờ chỉ là một bọn thổ phỉ ở biên giới Việt Trung, và là đội quân đánh thuê cho Trung Cộng.

3.   3- Ngày 7/2/1950, sau khi Hoa Kỳ công nhận CP/QGVN do Hoàng Đế Bảo Đại làm Quốc Trưởng, thì tiếp theo có 26 quốc gia khác công nhận CP/QGVN là: Anh, Pháp, Trung Hoa Quốc Gia, Ý, Hòa Lan, Bỉ, Úc, New Zealand, Canada, Thái Lan, Malayia, Singapur, Philippines, Vatican, Miên, Lào, Maroc, Vương Quốc Arab, Tunisia.  CP/QGVN đã là hội viên chính thức của hầu hết các tổ chức quốc tế của LHQ như: UNESCO, FAO, UNICEF, WHO, OLYMPIC,... 

1.  4- Tháng 9/1951, CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM do Hoàng Đế Bảo Đại làm Quốc Trưởng đã được mời tham dự Hội Nghị Quốc Tế “Hòa Bình cho Nhật Bản” tại San Francisco.  Cờ Vàng 3 sọc đỏ đã tung bay ngang hàng với 50 quốc gia hùng mạnh khác tại diễn đàn LHQ.

2.  5- Ngày 2/9/1952, CP/QGVN do Hoàng Đế Bảo Đại làm Quốc Trưởng đã được chấp thuận trở thành Hội Viên Chính Thức của LHQ với 10 trong 11 Hội Viên của Hội Đồng Bảo An LHQ bỏ phiếu thuận.

3.  6- Ngày 14/10/1952 CP/QGVN với cờ vàng ba sọc đỏ được mời đến tham dự Hội Nghị “Workshop of Peace” do LHQ tổ chức tại Manhattan gồm có 57 quốc gia.  Đó là Hội Nghị Kiến Tạo Hòa Bình, nói đúng hơn là Hội Nghị “Ngăn Ngừa sự hiếu chiến của CS”.  Sau đó, có trên 60 quốc gia khác thừa nhận CP/QGVN. Trong khi đó, bè lũ HCM với lá cờ máu, đang được Mao huấn luyện ở Vân Nam và Quảng Châu, như 1 loại giặc cỏ, chỉ làm bình phong cho 12 sư đoàn Nam Chinh của Mao. 

7- 7- Ngày 01/11/1953 Phó TT Nixon qua thăm VN, cam kết giúp QĐ/QGVN và quân Pháp chiến đấu chống CS xâm lược, bảo vệ Đông Dương.  TT Nixon còn đi thăm các đơn vị hành quân biên giới phía bắc để hỗ trợ tinh thần chiến đấu chống Bắc Phương xâm lược. Hoa Kỳ đã biểu tỏ tình đồng minh với QĐ/QGVN ngay từ đầu thập kỷ những năm 50.   

   8- Đầu năm 1954, nhờ sự trợ giúp của Pháp và Hoa Kỳ, CP/QGVN và Quân Đội QGVN đã thực sự kiểm soát toàn bộ đất nước. Tuy nhiên, vì nước Pháp bị lọt vào tay của 3 đảng CS ở Pháp và tên CS Mendes France trở thành Thủ Tướng nước Pháp. Mendes France (Pháp) liền cấu  \kết với Molotov (Liên Sô) và Chu Ân Lai (Trung Cộng) cắt một nửa Giang Sơn Việt Nam giao cho tên tay sai CS Hồ Chí Minh.

   9- Ngày 20/7/1954,  Hoa Kỳ không thừa nhận sự chia cắt và CP/QGVN đồng thời cũng hoàn toàn phản đối thủ đoạn phân đôi lãnh thổ Việt Nam một cách cưỡng chế, phi pháp này. Nhân dân Việt Nam cũng không thể để vài anh Cộng Sản Tây, Tầu Cộng và tên điệp cộng Hồ Chí Minh tự ý chia cắt dân và đất nước của mình, nên tìm chạy về phương Nam, phía Quốc Gia Tự Do hẹn ngày về khôi phục quê hương mỉnh.

-   10- Ngày 23/10/1954, Qua cuộc “trưng cầu dân ý”, nhân dân Việt Nam chọn chế độ Cộng Hòa với vị lãnh đạo Chính Phủ là Thủ Tướng Ngô Đình Diệm để thay thế chế độ Quân Chủ Lập Hiến của Quốc Trưởng Bảo Đại.

    11- Ngày 26/10/1955, Quốc Gia Việt Nam chính thức có vị Tổng Thống đầu tiên do dân bầu sau gần 5000 năm lập Quốc là Tổng Thống Ngô Đình Diệm, người lập trang sử mới, chính thức khai sinh nền Đệ Nhất Cộng Hòa, do ý dân và dám chết vì dân.

1. 12- Ngày 16/09/1967, Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu, Chủ Tịch Ủy Ban Lãnh Đạo Quốc Gia được bầu làm Tổng Thống kế vị nền Đệ Nhất Cộng Hòa của Quốc Gia Việt Nam để lãnh đạo nền Đệ Nhị Cộng Hoà tiếp nối.

2. 13- Ngày 27/01/1973, Hiệp Định Paris là văn kiện quốc tế tái xác nhận Chính Phủ nền Đệ Nhị Cộng Hòa do Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu lãnh đạo. CP/VNCH là Pháp Nhân đại diện của Quốc Dân Việt Nam có đầy đủ Chủ Quyền, có Lãnh Thổ, có Hiến Pháp và do dân bầu ra.

3.  14- Ngày 21/4/1975, trước áp lực quân sự của CSVN và vì dư luận quần chúng, Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu phải tuyên bố từ chức, trao quyền lại cho Phó Tổng Thống Trần Văn Hương. Ông được xem là vị tổng thống dân sự cuối cùng của Việt Nam Cộng Hòa.

   15- Ngày 28/04/1975, Tổng Thống Trần Văn Hương bị thúc ép trao quyền lãnh đạo cho “Tổng Thống phi hiến pháp, không do dân bầu” là Tướng Dương Văn Minh để thực hiện chủ trương “liên hiệp”. Kế hoạch đó bất thành, DVM phải đầu hàng vô điều kiện hầu tiết kiệm xương máu dân, quân, cán, chính VNCH.

   16- Ngày 30/04/1975, bằng bạo lực Cộng Sản Quốc Tế, Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam bị đem chôn dưới sự điều khiển của Cộng Sản Nga Tàu, bè lũ tay sai CSVN lập kế “linh miêu tráo chúa”, dùng tên điệp Cộng Hồ Chí Minh giả làm Nguyễn Sinh Côn, tức Nguyễn Ái Quốc cầm đầu đảng CSVN để thi hành âm mưu cưỡng chiếm toàn bộ lãnh thổ VN.

     17- Sau 30/4/75 Dân chúng chỉ tạm thoát được cảnh máu xương trong thời gian ngắn. Nhưng sau khi CS chiếm được Sài Gòn, đại đa số Quân-Cán-Chính VNCH rơi vào tình trạng bị trả thù dần đến đời con cháu. Chỉ một số ít liều chết vượt biên, vượt biển, thoát được ra hải ngoại, phải tạm thời sống lưu vong nơi xứ người. Nhưng hẹn ngày trở về Phục Quốc. CSVN cũng trà trộn theo làn sóng dân, quân, cán, chính VNCH đào thoát khắp thế giới và cố dùng mọi âm mưu, thủ đoạn ngăn cản VNCH thành lập Chính Phủ lưu vong.

     18- Ngày 03/09/1990 Tên Nguyễn Văn Linh Tổng Bí Thư Đảng CSVN và Đỗ Mười, Chủ tịch cái gọi là “Hội Đồng Bộ Trưởng CHXHCNVN” đại diện cho phía “Việt Nam” và Giang Trạch Dân Tổng Bí Thư đảng CS Trung Quốc và Lý Bằng Thủ Tướng Chính phủ đại diện cho phía Trung quốc trong hai ngày 3-4/9/1990 tại Thành đô. Đảng CSVN và cái gọi là "nhà nước" CHXHCNVN đã xin Trung quốc giải quyết các mối bất đồng giữa hai nước.

    Việt Cộng tự nguyện làm hết mình để vun đắp “tình hữu nghị lâu đời” vốn có giữa hai đảng và nhân dân hai nước do Mao trạch Đông cùng với Hồ Chí Minh dày công xây đắp trong quá khứ. Việt Cộng bảy tỏ sẵn sàng chấp nhận và đề nghị phiá Trung quốc để Việt nam được hưởng quy chế khu tự trị trực thuộc chính quyền Trung ương tại Bắc kinh, như Trung quốc đã từng dành cho Nội Mông, Tây Tạng, Quảng Tây…. Phía Trung quốc đã đồng ý và chấp nhận đề nghị nói trên, cho Đảng CSVN trong thời hạn 30 năm (1990-2020) để giải quyết các bước tiến hành cần thiết cho việc gia nhập đại gia đình các dân tộc Trung Quốc”.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân qùi nhận HUYẾT THƯ c̉ua đồng bào Việt Nam ̉ung hộ CPQGVNLT.

    19- Ngày 21/10/1990, CSVN đã thất bại, không ngăn cản được ý dân, không phá nổi quyết tâm của đồng bào Việt Nam thành lập Chính Phủ Quốc Gia Lưu Vong. Phong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ được dấy lên, phục vụ đồng bào Việt Nam cùng với qúi vị trong ba (3) thế hệ gồm:

    1. Lão Niên, là những bô lão trên 60 tuổi
    2. Trung Niên, là những vị trong hạng tuổi từ 40 cho đến 60 tuổi
    3. và Thanh Niên là những người từ 20 tuổi đến 40 tuổi

Ba thế hệ này đã thành công trong quyết tâm thành lập một Chính Phủ Quốc Gia Truyền Thống Việt Nam ngay tại Trung Tâm Thủ Đô Người Việt Tỵ Nạn Cộng Sản, vùng Nam Cali, Tiểu Bang California với danh xưng là CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI và vị Thủ Tướng đều tiên được đề cử để lãnh đạo Chính Phủ là cụ Nguyễn Trân. Từ đây, Chính Thể Việt Nam Cộng Hoà tuy đã bị đem chôn năm 1975, nhưng chưa chết, và đã sống dậy.

2. 20- Ngày 16/02/1991, vì bạo bệnh, Thủ Tướng Nguyễn Trân xin từ nhiệm và ông Đào Minh Quân, Chủ Tịch Phong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ, người được Thủ Tướng Nguyễn Trân ký Ủy Nhiệm Thư phụ trách Xử Lý Văn Phòng Thường Trực của CP/QGVNLT được sự tín nhiệm của những vị trong ba (3) thế hệ Việt Nam để thay thế nhận trọng nhiệm Thủ Tướng. Đại Lễ tuyên thệ của Thủ Tướng Đào Minh Quân được cử hành công khai trước Quốc Dân, đồng bào lúc 12:00 giờ trưa ngày 16/02/1991 (nhằm ngày Mồng Hai Tết Tân Mùi) tại số 12812 Brokhurst Street, thành phố Garden Grove, quận Cam (Orange). Thủ Tướng Đào Minh Quân lại tiếp nối tiền nhân Quốc Gia Việt Nam và duy trì được Hoàng Kỳ Chính Nghĩa và Quốc Thể Quốc Gia Việt Nam cho đến hôm nay.

Công hàm đầu tiên do T̉ông Thống Hoa Kỳ Bill Clinton gửi Th̉u Tướng CPQGVNLT Đào Minh Quân ngày 28/01/1994

21- Ngày 28/01/1994, vị Tổng Thống do dân bầu thứ 42 của Hoa Kỳ, Bill Clinton, đã chính thức gửi công hàm đầu tiên nhìn nhận Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP/QGVNLT)  

22- Tóm lại:

22.1  CP/QGVN do Hoàng Đế Bảo Đại làm Quốc Trưởng là kế thừa từ vua Hùng, qua các triều đại chính tông: Đinh, Lê, Lý, Trần, Nguyễn.

22.2  CP/VNCH do Tổng Thống Ngô Đình Diệm, Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu và Tổng Thống Trần Văn Hương lãnh đạo là kế thừa CP/QGVN.

22.3   CP/VNCH do Tướng Dương Văn Minh đứng đầu là chiêu bài “liên hiệp”, vi hiến, nên chỉ tồn tại trong vài ngày.

 22.4  CSVN xin Trung Cộng cho hưỡng qui chế tự trị, không đại diện cho nguyện vọng của toàn dân Việt Nam.

 22.5  CP/QGVNLT duy nhất đại diện cho Quốc Gia Việt Nam và NHỮNG NGƯỜI VIỆT ĐANG BỊ CỘNG SẢN CƯỚP NƯỚC được Chính Phủ Hoa Kỳ nhìn nhận hợp pháp tại Hoa Kỳ và đã tồn tại gần suốt 20 năm qua. Chính Phủ này hiện đang hoạt động và do Thủ Tướng Đào Minh Quân lãnh đạo, là kế thừa CP/QGVN, một Chính Phủ Việt Nam Danh Chính Ngôn Thuận trước Quốc Dân và Quốc Tế.

 22.6  CP/VNTD do ông “Nguyễn Hoàng Dân” trong bí mật và sau đó chuyển qua ông Nguyễn Hữu Chánh, để thực hiện kế hoạch Dương Đông Kích Tây, theo chiến dịch “Thả Lưới” của CP/QGVNLT, nay đã hoàn tất̉ nhiệm vụ và CPVNTD đã giải tán ngày 17/08/2008.

1. 23- Những chi tiết đáng nhớ:

23.1 Ngày 14/06/1989 56 quốc gia họp tại Geneva để đưa ra kế hoạch hồi cư người tỵ nạn CS về cố hương.

23.2 Ngày 03/09/1990 Việt Cộng dâng đất nước Việt Nam cho Trung Cộng để xin hưỡng hưỡng qui chế tự trị.

23.3 Ngày 01/05/1990, bằng văn thư, Bộ Xã Hội của Chính Phủ Hoa Kỳ tại Tiểu Bang California đã ký xác nhận Phong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ (PT/VNTDC) đã góp rất nhiều công sức trong việc tái nhập định cư đồng bào Việt Nam vào đời sống mới tại Hoa Kỳ.

23.4 Ngày 15/08/1990, sau khi biết các trại tỵ nạn CS tại Đông Nam Á hết ngân khoản, phải đóng cửa, PT/VNTDC cử ông Nguyễn Hữu Chánh liên lạc với Chính Phủ Vanuatu để xin định cư đồng bào Việt Nam tại đảo quốc này.

Chính Ph̉u Hoa Kỳ đã c̉ư phái đoàn đến làm vịêc với qúi Đại Bỉêu CPQGVNLT phụ trách Người Ṭy Ṇan.

         23.5 Ngày 21/10/1990 Phong Trào Việt Nam Tân Dân Chủ đứng ra triệu tập Đại Hội Dân Chủ - Đoàn Kết để thỉnh thị ý kiến của quốc Dân, đồng bào VN xin thành lập 1 Chính Phủ Quốc Gia để lo cho đồng bào và đương đầu với CSVN. Đại Hội đã chuẩn nhận thành lập Chính Phủ với danh xưng là “Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời”. Biến cố lịch sử này đã được loan báo đến nhiều Quốc gia và truyền thông, báo giới Việt Nam và Quốc Tế.

         23.6 Ngày 16/02/1991, ông Đào Minh Quân, Chủ tịch Phong Trào Việt Nam Tân Dân chủ, người đang xử lý Văn Phòng Thường Trực của CP/QGVNLT chính thức tuyên thệ nhận trọng nhiệm Thủ Tướng Chính Phủ. Sau khi được tin Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời được thành lập dưới sự lãnh đạo của Thủ Tướng Đào Minh Quân, người Việt trên khắp thế giới rất phấn khởi và nô nức tham gia. Đặc biệt là những đồng bào đang bị ngược đãi trong các trại tỵ nạn Cộng Sản vùng Đông Nam Á như: Hồng Kông, Thái Lan, Mã Lai, Phi Luật Tân và Nam Dương, kể cả những cán bộ Cộng Sản Ly Khai và người Thượng Du cũng mạnh mẽ đứng lên ủng hộ CP/QGVNLT. Các Văn Phòng Đại Biểu CP/QGVNLT đã được thành lập tại năm (5) quốc gia, nơi đang dung chứa đông đảo đồng bào tỵ nạn Việt Nam. Đồng bào và cán bộ Tân Dân Chủ đã nêu cao ngọn cờ Vàng Chính Nghĩa Quốc Gia, cùng dựa vào danh nghĩa CP/QGVNLT để anh dũng đấu tranh bảo vệ Công Lý, Nhân Quyền và khát vọng muốn sống Hoà Bình, chống cưỡng bách hồi hương. VNCH không những sống dậy mà còn sống rất mạnh dưới sự lãnh đạo của Thủ Tướng Đào Minh Quân.

        23.7 Ngày 11/03/1991, ông Nguyễn Hữu Chánh, người có công lớn mời được Thủ Tướng Walter H. Lini và đoàn tùy tùng từ đảo quốc Vanuatu sang Hoa Kỳ diện kiến Thủ Tướng Đào Minh Quân để ký kết thoả ước định cư năm mươi ngàn (50,000) đồng bào Việt Nam tại Vanuatu.

        23.8 Ngày 25/04/1991, sau khi nhận được báo cáo của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, dựa vào tài liệu “Vietnam: The Road Ahead”, theo bản cung khai (Testimony) của ông Richard H. Solomon, Phụ Tá Ngoại Trưởng Hoa Kỳ đặc trách Á Châu Thái Bình Dương Sự Vụ trước ông Chủ Tịch Ủy Ban Đông Á-Thái Bình Dương và Thượng Nghị Sĩ Murkowshi, về chính sách Hoa kỳ, lộ trình bình thường hoá quan hệ với CSVN, viễn ảnh kinh tế, vấn đề Cam Bốt, Nhân Quyền, POW/MIA, di dân (Orderly Departure Program) và các trại tỵ nạn phải đóng cửa, CP/QGVNLT phải một mặt tiến hành tìm một mảnh đất cho đồng bào định cư, một mặt phải tìm cách giúp đỡ và bảo vệ dân chúng hồi cư nên phải cố gắng thúc đẩy hiện thực chương trình CPA (Comprehensive Plan of Action) do 56 quốc gia họp tại Geneva trong tháng 06/1989 để có ngân khoản yểm trợ người tỵ nạn hồi hương. Mặt khác, phải ráo riết vận động Hoa Kỳ và thế giới nhìn nhận sự hiện hữu và tính chất hợp pháp của CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI thay thế cho cái gọi là “CP Cộng Hòa Chủ Nghĩa Việt Nam đã cam tâm làm tay sai lệ thuộc Trung Quốc.

        23.9 Ngày 28/01/1994, cuộc vận động của CP/QGVNLT thành công. Chính vị Tổng Thống do dân bầu thứ 42 Hoa Kỳ, Bill Clinton, đã chính thức gửi công hàm đầu tiên nhìn nhận Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời (CP/QGVNLT) và vai trò của Thủ Tướng Đào Minh Quân. Và sau đó, nhiều Công Hàm tiếp theo. Những giới chức quan trọng hàng đầu trong guồng máy Chính Phủ Hoa Kỳ như Ngoại Trưởng Collin Powell (nội các của Tổng Thống thứ 43 của Hoa Kỳ, George W Bush) và những vị Dân Cử trong Hạ Nghị Viện Hoa Kỳ luôn quan hệ với vị Lãnh Đạo CHÍNH PHỦ QUỐC GIA VIỆT NAM LÂM THỜI là Thủ Tướng Đào Minh Quân với Tước Hiệu ngoại giao tôn kính: “Honorable Prime Minister of the Provisional National Government of Vietnam”. Những Công Hàm quan hệ giữa hai (2) vị Nguyên Thủ của Chính Phủ Hoa Kỳ và Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam được ký và chính thức phổ biến kể từ ngày 28 tháng Giêng năm 1994.

CSVN đã run sợ nên ráo riết đưa cộng nô vào chính trường Hoa Kỳ và tung tiền mua chuộc truyền thông, báo giới, nhất là những chương trình phát thanh Việt Ngữ với thủ đoạn dụ-dỗ-dọa-diệt, bưng bít, ếm nhẹm tin tức hoạt động của CP/QGVNLT, mong cản trở sự tham gia, ủng hộ của toàn dân khi Chính Phủ này chuẩn bị ra trước diễn đàn Liên Hiệp Quốc đòi lại CHỦ QUYỀN CỦA ĐẤT NƯỚC ĐANG DO CSVN CƯỠNG CHIẾM phi pháp. 

       23.10 Ngày 21/07/1995, gần hai (2) năm sau, Hoa Kỳ thiết lập quan hệ nhân đạo với CSVN và cái gọi là “Chính Phủ/CHXHCNVN”.

       23.11 Ngày 30/06/2002, Dolo sợ cuống cuồng, CSVN còn mua chuộc một thành viên trong CP/QGVNLT để thành lập 1 Chính Phủ thứ 2 với danh xưng là “CP/Việt Nam Tự Do” với bảy (7) âm mưu sau đây:  

1.  Khua chuông trống rình rang, lập lờ đánh lận con đen khiến dân    chúng ngộ nhận không biết đâu là Chính Phủ THẬT và đâu là Chính Phủ GIẢ.

2.  Gây chia rẽ trong các thành phần chống Cộng tại hải ngoại.

3.  Chuẩn bị chia phiếu nếu TỔNG TUYỂN CỬ đựơc tiếnhành.

4.  Đưa gián điệp Cộng Sản trà trộn trong “CP/Việt Nam Tự Do” để    theo dõi sinh hoạt cộng đồng và dụ dỗ những kẻ nhẹ dạ làm tay sai cho CSVN.

5.  Tạo những phương thức làm ăn phi pháp để trói tay những người   có nhiệt tình chống Cộng, nhưng thiếu kiên nhẫn.

6.  Làm nản lòng những người có tâm huyết, sau khi tham gia CP/VNTD mới nhìn ra sự thật là có sự trà trộn, điều khiển, tiếp tay của CSVN và Trung Cộng trong tổ chức này.

7.  Gài bẫy để triệt hạ những người có nhiệt huyết muốn trở về nước hoạt động chống Cộng.

Để phá  tan âm mưu gián  điệp của CSVN, với kế sách “dụng nhân như dụng nhân”, CP/QGVNLT đã tương kế tựu kế thi hành “tối mật phản gián”, dùng ông Nguyễn Hữu Chánh trong kế hoạch Dương Đông Kích Tây, tập trung trên 6,000 người Việt lưu vong tỵ nạn CS ngày 30/06/2002 tưng bừng thành lập một Chính Phủ giả tạo tại miền Nam California có tên là “CPVNTD” đưa ông Nguyễn Hữu Chánh thay thế Thủ Tướng ảo “bí mật” tên là Nguyễn Hoàng Dân” theo chiến dịch Thả Lưới. Nay CP/VNTD (Việt Nam Tự Do) đã giải tán sau khi làm tròn nhiệm vụ, khiến hầu hết cộng nô, kể cả điệp viên Tầu cộng bị dính lưới, lộ nguyên hình vào sổ đen CIA, FBI, và ban An Ninh Nội Chính của CPQGVNLT. Đây là công lớn thứ nhì của ông Nguyễn Hữu Chánh sau khi gia nhập Phong Trào Tân Dân Chủ.

Sau khi vụ án “LINH MIÊU TRÁO CHÚA” của tên điệp Cộng Hồ Chí Minh là người Tầu giả làm người Việt Nam Nguyễn Sinh Cung (Côn) bị chúng ta lật tẩy tại UNESCO (Cơ quan Văn Hóa Khoa Học Liên Hiệp Quốc) ngày 19-05-1989, thì LHQ và các Đồng Minh yêu Dân Chủ, tự do, nhân quyền, bình đẳng, thân thiện, đã ngầm hỗ trợ cho CP/QGVNLT lấy lại chủ quyền và thu hồi toàn bộ lãnh thổ, phất cao ngọn Cờ vàng chính nghĩa, đưa Dân Tộc VN vào vị trí xứng đáng giữa cộng đồng nhân loại, bằng cách đưa CSVN vào làm thành viên Liên Hiệp Quốc để việc thay đổi quyền lực tại Việt Nam sẽ sảy ra trong ôn hòa, hợp tình, hợp lý, không cần bạo lực đổ máu.  

Muốn thoát vòng kìm tỏa của Trung Cộng, CSVN không còn con đường nào khác để chọn lựa, ngoại trừ việc thay đổi quyền lực êm thắm KHÔNG LÀM KHỔ DÂN với Chương Trình Thay Đổi Tài Công cho Con Thuyền Quốc Gia Việt Nam do CPQGVNLT đã vạch ra. Bình minh đang ló dạng từ chân trời.

Th̉u Tướng Đào Minh Quân và qúi thành viên trong Văn Phòng Thường Tṛưc CPQGVNLT.

CPQGVNLT ḥop báo công bố chương trình gỉai th̉ê CSVN ngày 14-09-2013 tại Bolsa-Qụân Cam

Ông Trần Tiếng, Pḥu Tá Đ̣ăc Bịêt c̉ua Th̉u Tướng CPQGVNLT khai ṃac chương trình họp báo ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí qụân Cam ngày 14-09-2013 và 1 phần bài thuyết trình c̉ua Giáo Sư Nguyễn Văn Minh, hịên là Đ̣ai Biểu Chính Ph̉u ṭai Nam Cali. Giáo Sư Minh trình bày đề tài : “Qúa trình hình thành Phong Trào VNTDC và Chính Ph̉u Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời”.

CPQGVNLT bố chương trình gỉai th̉ê CSVN ngày 14-09-2013 ṭai Bolsa-Qụân Cam-phần 2

GS Nguyễn Văn Minh, Đ̣ai Bỉêu Chính Ph̉u ṭai Nam Cali tiếp ṭuc thuyết trình đề tài "Quá Trình Thành Ḷâp Phong Trào Tân Dân Ch̉u và Chính Ph̉u Quốc Gia Vịêt Nam Lâm Thời" và Thiếu Tướng Nam Sơn trình bày "Quan Ḥê Giữa CPQGVNLT và các nước Đồng Minh trên thế giới" ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí Qụân Cam ngày 14/9/2013.

CPQGVNLT công bố chương trình gỉai th̉ê CSVN ngày 14-09-2013 ṭai Bolsa-Qụân Cam-Phần 3

Thiếu Tướng Nam Sơn tiếp ṭuc trình bày đề tài: QUAN ḤÊ GIỮA CPQGVNLT VÀ ĐỒNG MINH và GS Hoàng Ṿan Lý gỉang gỉai CHƯƠNG TRÌNH GỈAI TH̉Ê CSVN TRONG ÔN HÒA. Các cụôc thuyết gỉang này ṭai Câu Ḷac Ḅô Văn Hóa Báo Chí qụân Cam ngày 14/09/2013.